Rượu vang Bucephalus
Vùng : California
Xuất xứ : Mỹ
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho : Cabernet Sauvignon
Nồng độ : 14.5%vol
Dung tích : 750ml
Mặc dù là một đất nước yêu thích rượu vang, nền văn hóa thưởng thức rượu vang vô cùng phát triển nhưng ngành sản xuất rượu vang ở Mỹ cũng không phát triển rầm rộ. Tuy nhiên không phải vì vậy mà có thể khẳng định rượu vang Mỹ không ngon. Những chai vang được đầu tư tốt nhất ở Mỹ thường là những chai vang hảo hạng, chất lượng tuyệt vời nhất. Để làm lên được điều đó, việc cần thiết là phải có nhà sản xuất có đủ tiềm năng, khu vực có nguồn nguyên liệu dồi dào và quan trọng nhất đó chính là tình yêu, tinh thần quyết tâm mang đến cho nhân loại một siêu phẩm. Nằm trong bộ sưu tập những chai rượu vang cao cấp của, chai Rượu Vang Bucephalus Red Blend của nhà Bucephalus ở vùng Napa Valley, Mỹ chính là gương mặt sáng giá nhất của rượu vang quốc gia này. Ngoài hương vị tươi mới, sắc nét với những ấn tượng độc đáo, mới lạ mà chai vang mang lại cho người dùng thì giá tiền của chai vang cũng giúp thương hiệu thể hiện được bản chất tốt nhất mà mình sở hữu. Nếu quý khách nào có thể một lần thưởng thức vang có lẽ sẽ không thể thoát khỏi sự tuyệt vời mà chai vang mang lại.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bucephalus Red Blend
Với quyết định nghiên cứu và chế tạo ra một chai vang trộn chất lượng tốt nhất của nhà sản xuất Bucephalus, lựa chọn những giống nho chất lượng tốt nhất của vùng bản địa đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Petit Verdot. Những giống nho này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một tổng thể hoàn hảo, độc đáo mà ít chai vang có được. Với thời gian ngâm ủ lâu dài, chất rượu trong vang được trưởng thành ở mực tối đa đã giúp người dùng có thể cảm nhận được từng tinh thể đặc biệt có trong vang.
Sở hữu một chất lỏng có màu tím đen đậm khi được rót ra ly thủy tinh trong suốt càng làm tôn thêm vẻ đẹp cao quý, sống động của một chai rượu trẻ trung, mới lạ. Gợi nhớ đến trong hương vị của rượu vang là sự xuất hiện của nho chín, mâm xôi, anh đào, mận chúng hòa quyện với hương hoa violet nhẹ nhàng, lãng mạn cùng với gia vị đặc trưng như cam thảo, xì gà. Hương vị phức hợp phong phú đầy đa dạng cảu vang giúp vang trở lên tròn trịa, đầy đặn hơn nữa khi cao trào đỉnh điểm ở trong vòm họng. Khi đó toàn bộ hương vị của vang được giải phóng, tác động vào các cơ quan cảm giác của người dùng mang đến kết thúc kéo dài với nhiều tầng lớp, cung bậc khác nhau.
Đối với những tín đồ sành vang thì việc thưởng thức rượu hay sở hữu chai rượu vang chất lượng này giống như một món quà tinh thần đầy giá trị để có thể dành tặng cho bất cứ ai bao gồm cả cho bản thân mình. Rượu ngon nhất khi được sử dụng kết hợp với những món ăn của vang đỏ như bò bít tết, BBQ, bò hoặc cừu nướng và phô mai. Nhiệt độ lý tưởng để chất rượu cũng như hương vị của rượu là chuẩn vị nhất đó là 15°C – 18°C.
👁Thị giác
Rượu sở hữu một màu đỏ Ruby đậm đà, thướt tha yêu kiều giống như một nàng thơ với mái tóc dài tung bay trong gió mang đến sự ngỡ ngàng cho một đấng anh hung tài ba.
👃 Khứu giác
Hương thơm ngọt đậm và thanh thoát của một chất rượu có sự kết hợp giữa trái cây màu đỏ, hương gỗ sồi và thảo mộc, chúng hòa quyện với nhau, đan xen theo từng tầng riêng biệt thành một thể thống nhất.
👄 Vị giác
Ấn tượng sâu sắc nhất của chai vang dành cho người dùng là sự hòa quyện một cách cân đối, hài hòa giữa những trái cây chín mọng, hoa thơm, gỗ mộc và những gia vị tuyệt vời.