Rượu vang chateau dauzac le haut- médoc
Vùng : Bordeaux
Xuất xứ : Pháp
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho :Cabernet Sauvignon –Merlot
Nồng độ : 13 %vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/1 thùng
Rượu vang Le Haut-Médoc de Dauzac đến từ một vườn nho nhỏ (4 ha) liền kề, được xếp vào tên gọi Haut-Médoc. Nó được chú ý tương tự như các loại rượu khác của hãng và cũng được ủ trong hầm rượu của Château Dauzac.
Thông tin rượu Le Haut-Médoc de Dauzac
Vườn nho nhỏ rộng 4 ha tuyệt đẹp này ở Haut-Médoc được chăm chút và chăm chút như những vườn nho được trồng ở Château Dauzac. Tính đặc thù của đất làm cho nó trở nên phức tạp, trong đó Cabernet Sauvignon được thể hiện đầy đủ. Rất cân bằng, các ghi chú của trái cây và gia vị mang lại tất cả cá tính của nó cho loại rượu này.
Các thông tin khác:
- Diện tích trồng nho: 4 ha
- Loại đất: Đỉnh đồi đá sỏi
- Mật độ trồng: 10.000 cây / ha
- Tuổi cây nho trung bình: 35-40 năm
- Giống nho: Cabernet Sauvignon 69%, Merlot 29%, Petit-Verdot 2%
- Thu hoạch: Tự tay cho vào các thùng nhỏ và phân loại trên bàn trước và sau khi tách gốc
- Sản xuất: Sử dụng phương pháp đóng thùng dòng trọng lực để cung cấp cho phòng lên men. Lên men trong thùng thép không gỉ cách nhiệt và điều chỉnh nhiệt. Nhiệt độ lên men: 28 ° C
- Ngâm ủ: Thùng sồi Pháp 100% (65% mới) trong 12 tháng và lên kệ dựa trên kết quả nếm thử
- Quy cách thùng: 6
-
Hương vị
Màu đỏ ngọc hồng lựu pha chút tím. Trên mũi: Mùi thơm nhẹ và hương hoa của trái cây màu đỏ. Trong vòm miệng, sự kết hợp đẹp mắt của trái cây chín và vị tannin thanh lịch. Miệng rất cân đối, gợi ý rằng rượu sẽ rất thú vị nếu được nếm thử trong hai năm.
Cách dùng và Kết hợp món ăn
Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 30 – 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 – 30 phút. Phù hợp với các loại thịt đỏ, thịt trắng, pho mát, thịt thú săn.