Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017

2.090.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Bordeaux
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 01582193Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017 là 1 trong loại rượu vang Pháp cao cấp thuộc vùng Margaux (Bordeaux), được xếp hạng Grand Cru Classé trong bảng phân chia vang Bordeaux nổi tiếng 1885.

Thông tin sơ lược về Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017:

Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017 có được may mắn sở hữu một khu vực trồng nho co diện tích rộng lên 49 hecta, trong đó có 45 hecta thuộc phân vùng Margaux & 4 hecta thuộc phân vùng Haut-Médoc.

Việc nằm ngay cửa sông Gironde có tác động ảnh hưởng quan trọng đến hệ sinh thái vườn nho. khoanh vùng trồng nho và đất trồng được che chắn đảm bảo khỏi gió biển nhờ được bao bọc bởi hơn 120 hecta đồng cỏ & rừng.

Chính đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt này đã giúp trở nên phát triển những đặc tính tuyệt đối hoàn hảo của trái nho, làm rất nổi bật lên chất lượng của loại rượu vang Grand Cru Classé này.

Sơ lược về lịch sử khởi nguồn rượu vang Chateau Dauzac Margaux:

Chủ chiếm hữu nhiều năm nhất theo luồng thông tin có sẵn của Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017 là Pétrus d’Auzac khi ông được Richard I, vua anh quốc, ban thưởng cho ông vào ngay vào năm 1190.

Đến năm 1685, Pierre Drouillard, một nhà buôn rượu vang vùng Bordeaux, cùng theo đó kiêm chức GĐ Ngân khố Pháp, đã biến Château Dauzac thành một trong những vườn nho rất tốt ở vùng Médoc.

Năm 1700, cháu trai của ông, Jean-Baptiste Lynch, được Napoleon chỉ định làm thị trưởng thành phố Bordeaux và sau đó được ban thương hiệu Peer of France (danh hiệu cao cả nhất của quý tộc Pháp) dưới thời Louis XVIII.

uá trình Château Dauzac Margaux cách cách và phát triển thành hãng rượu vang có tiếng vùng Medoc trải qua một thời gian vài thập kỷ, Château Dauzac đã kiến tạo một chỗ đứng kiên cố trong giới quý tộc và biến thành một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất của vùng Médoc.

Chất lượng của Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017 đã được thừa nhận trải qua việc nó được đem vào bảng xếp hạng kinh điển về rượu vang vùng Bordeaux năm 1855. Đến năm 1863, gia đình Johnstons, một mái ấm gia đình quyền thế trong vùng, đã tiếp quản & đưa biểu tượng nhãn màu vàng lần đầu lên vỏ chai rượu vang.

Ernest David, người trông coi & chăm sóc điền trang, đã cải cách và phát triển thành một loại dung dịch kháng nấm mốc có tiếng khắp vùng Bordeaux. Hỗn hợp dung dịch này đã hỗ trợ cứu các vườn nho ở Bordeaux, & cũng là cứu cả ngành công nghiệp rượu vang toàn thị trường quốc tế, khỏi căn bệnh nấm mốc.

Năm 1939, ngài Bernat, chủ chiếm dụng của Glacières Bernat, đã mua lại Château Dauzac. Để điều chỉnh nhiệt độ của những thùng chứa rượu vang, ông đã nảy ra ý nghĩ đó đặt các khối băng lạnh vào trong thùng chứa, khi quá trình lên men diễn ra, theo đó mở đường cho quy trình điều nhiệt sau này.

Được sở hữu bởi Công Ty Bảo hiểm & các bước hiện đại hóa:

Năm 1989, sau một khoảng thời gian sở hữu bởi Miailhes & Chatelliers, MAIF, một Công Ty bảo hiểm nổi tiếng của nước Pháp, đã tiếp quản Château. Công Ty này đã biến đổi thành chủ sở hữu duy nhất của Chateau & vẫn tồn tại chiếm dụng cho tới ngày hôm nay.

Hiểu đúng bản chất đấy là một vùng trồng nho vô cùng đặc biệt quan trọng, MAIF đã nhanh chóng tìm cách tận dụng tối đa nó.

Một hầm chứa dòng trọng tải mới được kiến thiết vào năm 2004. hàng loạt các quy trình sản xuất hiện đại và góp vốn đầu tư đã được đổ dồn vào Chateau.

Để biến nó thành một Doanh Nghiệp rượu vang lớn với các dòng sản phẩm xuất sắc nhất vùng Bordeaux.Năm 2017, hãng đã tiến hành các kế hoạch cải thiện quy mô lớn số 1 từ trước tới nay, trong những số ấy có việc trồng lại những cây nho không ghép (không có gốc ghép) từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Được lựa chọn từ các cây nho rất tốt của đơn vị phân phối. điều này nhằm mục tiêu tái tạo mùi vị ban đầu của giống nho này. Château Dauzac còn tiếp tục cách tân bằng cách sản xuất một loại rượu thuần chay (D de Dauzac).

 

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.