Rượu Vang Chateau Des Combes
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 12%
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu Rượu Vang Chateau Des Combes
Rượu vang Pháp vốn đã xây dựng được thương hiệu của riêng mình trên thị trường rượu vang thế giới bởi hương vị thơm ngon vượt trội và sự biến hóa đa dạng trong phong cách. Trong số muôn vàn các dòng sản phẩm chất lượng của vang Pháp, thì chai Chateau Des Combes là một dòng vang khá đặc biệt không thể thiếu trong bữa tiệc sum vầy, gặp gỡ bạn bè theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn mong muốn một lựa chọn một đại diện hoàn hảo của vang Pháp, chắc chắn rượu sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá.
Đặc điểm Rượu Vang Chateau Des Combes
Chateau Des Combes là niềm tự hào của khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu ở Bordeaux– Saint Emilion, rượu có màu đỏ ánh tím đậm sâu, thu hút mọi ánh nhìn hướng về diện mạo nổi bật, đây là chai rượu vang có hương thơm đặc biệt đặc trưng cho các dòng vang Pháp. Rượu được kết tinh từ ba giống nho thơm ngon nổi tiếng với tỉ lệ vàng là 30% nho Cabernet Sauvignon, 10% nho Cabernet Franc và 60% nho Merlot.
Nhấp một ngụm rượu vang Pháp này, ta nhận ra mùi vị đặc trưng của nó là mùi của trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mận hay mâm xôi, kết hợp với vị gỗ sồi phóng khoáng tạo nên một tổng thể trang nhã, hài hòa mang hương vị của trái cây và khoáng chất. Rượu mang dư vị đậm sâu khiến vị giác của bạn thỏa sức chìm đắm trong những hương vị tuyệt vời.
Rượu có nồng độ 12%, đây là nồng độ lý tưởng cho một chai rượu vang Pháp êm ái và mượt mà. Nếu bạn là người yêu rượu vang thì không thể bỏ qua chai rượu vang Pháp đặc biệt này, chắc chắn nó sẽ làm bạn hàilòng khi thưởng thức. Để hương vị rượu đậm đà hơn khi thưởng thức nên kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ, phô mai và các món hầm, hay đơn giản là chút trái cây cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Des Combes
Nhà sản xuất lựa chọn trái nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot chín mọng, công tác thu hoạch nho sẽ được tiến hành bằng phương pháp thủ công kết hợp với việc bảo quản rất cẩn thận. Nho sẽ được đem đi ép nước, sau đó chuyển sang công đoạn ủ trong những thùng thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang ra thị trường và đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Một điểm lưu ý quan trọng đó là rượu phải được bảo quản trong những hầm mát có độ ẩm cao, đồng thời tránh sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.