Rượu Vang Đức Dr. Thanisch Riesling
HƯƠNG VỊ
Rượu vang trắng có cấu trúc khoẻ với hương vị và hương thơm đặc trưng của khoáng chất và thảo dược.
Bạn cũng có thể nhận thấy các tầng hương cam quýt, quả lý gai và nho đen trong các loại rượu này. Độ chua tươi mát cân bằng cấu trúc rượu, llàm cho rượu trở nên lý tưởng hơn khi phối với thức ăn
MẸO SỬ DỤNG
Hương vị độc đáo kết hợp với độ chua cao làm cho những loại rượu này trở thành một sự kết hợp tuyệt vời cho các món cá và hải sản cũng như hương vị mạnh hơn một chút.
Hãy thử với tôm càng Phần Lan, các món ngao hoặc bánh hạnh nhân.
CÁCH PHỤC VỤ
Rượu vang trắng tốt nhất nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 10–12 ° C. Làm lạnh một chai từ nhiệt độ phòng đến nhiệt độ phục vụ hoàn hảo mất khoảng hai giờ trong tủ lạnh.