Rượu vang Edizione 16

Thương hiệu Farnese không còn xa lạ với những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi. Ra đời trên đất Ý – cái nôi của văn hóa rượu vang, Farnese  không ngừng gây những tiếng vang lớn trong ngành sản xuất rượu bởi những sản phẩm hảo hạng, trong đó phải kể đến Rượu vang Edizione 16, một trong những loại rượu vang có một không hai trên thế giới.

Rượu vang Edizione 16

Rượu vang Edizione 16

Rượu vang Edizione 16 – đẳng cấp rượu vang hảo hạng

Rượu vang Edizione 16 được biết đến là một trong những loại rượu nổi tiếng nhất của thương hiệu Farnese. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Rượu vang Edizione 16 đã gây ấn tượng bởi thiết kế bắt mắt, thể hiện sự sang trọng bậc nhất. Quy trình sản xuất Rượu vang Edizione 16 cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu vì đây là công đoạn vô cùng phức tạp và đòi hỏi sự kỳ công rất lớn. Với 5 loại nho là Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia được trồng ở 5 địa điểm có khí hậu và thổ những khác nhau, Rượu vang Edizione 16 đã được sản xuất bằng một phương pháp đặc biệt và tạo nên một hương vị độc đáo nhất trong tất cả ác dòng rượu vang.

Những chùm nho sẽ được để chín gần như khô ở trên cây rồi mới được thu hoạch và làm rượu. Sau đó rượu phải được đựng trong những thùng rượu quý của nhà máy và được để dưới hầm trong một thời gian dài mới cho ra đời Rượu vang Edizione 16. Chính nhờ phương pháp độc đáo này mà Rượu vang Edizione 16 đã tạo ra mộ hương vị rất đặc biệt, không thể lẫn với bất kỳ loại rượu vang nào khác, khiến người dùng bị chìm vào hương vị say đắm, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khó tả.

Khi nhấp một ngụm Rượu vang Edizione 16,bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, hòa quyện của dâu đen chín mọng, mận, nho khô, chocolate và vani. Cuối cùng, một chút hậu vị với tannin mềm mượt đã khiến Rượu vang Edizione 16 vang danh trên khắp thế giới và đạt được giải bạc danh giá tại International Wine & Spirit Competition 2016 cùng hàng loạt các giải thưởng giá trị khác. Nếu bạn cần một ly rượu có thể làm say đắm lòng người thì Rượu vang Edizione 16 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.Bên cạnh đó, với một chút vị chát, Rượu vang Edizione 16 còn khiến người thưởng thức nhớ mãi về hương vị đặc biệt của loại rượu có một không hai này.

Ngoài ra, Rượu vang Edizione 16 cũng giống như nhiều loại rượu khác, phải được thưởng thức đúng cách thì bạn mới cảm nhận được hết hương vị tuyệt vời của loại rượu vang này. Theo nghiên cứu, nhiệt độ thích hợp để Rượu vang Edizione 16 ngon nhất là 180C và nếu bạn kết hợp Rượu vang Edizione 16 với các loại thịt, gà tây, pho mát thì sẽ cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên về sự tuyệt vời của Rượu vang Edizione 16.

Rượu vang Edizione 16

Mansa musa – cung cấp Rượu vang Edizione 16 uy tín nhất hiện nay

Mua Rượu vang Edizione 16 ở đâu uy tín nhất?

Rượu vang Edizione 16 rất được ưa chuộng và yêu thích nên khả năng bị làm giả là rất lớn. Để đảm bảo không bị rơi vào trường hợp đáng tiếc, bạn nên mua Rượu vang Edizione 16 ở những cơ sở uy tín như Mansa musa. Đây là nơi phân phối bia rượu ngoại có tiếng nhất tại Việt Nam. Chỉ cần bạn gọi điện đến số 098 150 29 29, nhân viên của Mansa musa sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.