Rượu vang đỏ Los Vascos Cabernet Sauvignon
Xuất xứ : Chile
Thương hiệu : Domaines Baron e Rothschild (Lafite)
Loại rượu : Vang đỏ
Giống nho : Cabernet Sauvignon
Nồng độ : 14%
Dung tích :750ml
Quy cách : 6 chai/thùng
Rượu vang đỏ Los Vascos Cabernet Sauvignon được sản xuất như thế nào?
Cabernet Sauvignon làm nên chai rượu vang Los được chọn từ các lô đất ở chân đồi Santa Lucia, nơi cả vườn nho được hưởng lợi từ ánh sáng tự nhiên với cường độ tối ưu. Với sự chênh lệch lớn về nhiệt độ giữa ngày và đêm cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự lớn lên và chín của từng trái nho, tất nhiên nó là điều kiện để tạo nên nét đặc trưng cho vùng đất rượu vang này. Nho Cabernet Sauvignon sẽ được thu hoạch vào khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5. Những trái nho đã được cắt bỏ và nghiền nát tại thời điểm tiếp nhận. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ trong khoảng 77 – 81 độ F, sau đó là thời gian ngâm trong khoảng từ 10 đến 15 ngày. Quá trình lên men Malolactic diễn ra trong thùng thép không gỉ.