Rượu Vang Mỹ Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay

475.000 

Vùng: California
Xuất xứ: Mỹ
Giống nho: Chardonnay
Niên vụ: 2019
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai / thùngMua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Mỹ Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay 2019

Rượu vang Mỹ WoodBridge Chardonnay đem lại hương thơm phức hợp từ các loại trái cây nhiệt đới thoáng chút hương quế, gỗ cây phong ấm áp. Vị rượu vô cùng tươi mát, khoáng đạt, tròn trịa để lại dư vị kéo dài khó quên.

Rượu Vang Mỹ Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay

Đôi nét về nhà làm rượu Robert Mondavi

Hãng rượu vang Mondavi là một trong những nhà làm rượu được người dân California và cộng đồng sành rượu biết đến. Robert Mondavi Winery là một trong những nhà sản xuất rượu nổi bật nhất ở Thung lũng Napa.

Được thành lập vào năm 1966 bởi chính Robert Mondavi. Công ty được công nhận rộng rãi với việc khởi đầu kỷ nguyên hiện đại của ngành công nghiệp rượu vang của California.

Nhà máy rượu Robert Mondavi sản xuất nhiều loại rượu vang. Từ nhãn hiệu Woodbridge và Private Selection được định hướng giá trị đến các loại rượu vang lâu năm. Có thể sưu tầm được từ vườn nho To Kalon nổi tiếng của Thung lũng Napa.

Các vườn nho chính của Mondavi

To Kalon: Vườn nho này có từ năm 1868 và là một trong những vườn nho sinh trưởng tốt nhất trên toàn thế giới. Vườn nho cung cấp nho Merlot, Cabernet Savignon, Sauvignon Blanc (cho loại rượu Fume Blanc độc đáo), Syrah, Malbec và Petit Verdot tốt nhất.

Carneros: Đó là vườn nho có khí hậu mát mẻ nhất trong nhà máy rượu Mondavi. Vườn nho này là nguồn cung cấp một số loại nho Pinot Noir và Chardonnay ngon nhất.

Wappo Hill: Vườn nho này thích đất sét và đất sỏi và khí hậu khô hơn một chút. Dòng rượu vang độc đáo tạo ra rượu vang có độ axit cân bằng, kết cấu mượt mà và hương thơm phong phú, trầm lắng. Các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, và Sauvignon Blanc được trồng trong vườn nho này.

Thực phẩm kết hợp

 Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay  phù hợp để sử dụng hàng ngày trong các món khai vị, rau củ nướng, thị trắng hoặc dùng kèm với trái cây tươi.

5/5 - (14 bình chọn)
My Cart (0 items)

No products in the cart.