Rượu Vang Nổ Brochet Blanc De Blancs Chardonnnay

Liên hệ

Thương hiệu: Ampelidae
Loại vang: Vang nổ
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Chardonnnay
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 49495785Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Là chai vang nằm trong top những chai vang được yêu thích nhất, Rượu Vang Nổ Brochet Blanc De Blancs Chardonnnay là một trong số ít những chai sâm panh có lượng người yêu thích lớn nhất trên toàn thế giới. Ngoài màu sắc đẹp thì hương vị cho đến dư vị đọng lại đều làm người dùng vô cùng hài lòng.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Brochet Blanc De Blancs Chardonnnay

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Ampelidae

 Vùng Làm Vang: Loire Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

 Giống Nho: Chardonnnay

 Nồng Độ: 12.5%

 Dung Tích: 750ml

 Màu Sắc: Màu trắng ngả vàng

 Nhiệt Độ Phục Vụ: 12 độ C

 Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Nổ Brochet Blanc De Blancs Chardonnnay

Đây được cho là một chai rượu vang ngọt dịu và dễ uống. Giống nho Chardonnnay mang đến cho chai rượu này hương vị thanh khiết và lôi cuốn, khiến người thưởng thức dễ dàng say đắm ngay từ lần nhấp môi đầu tiên. Trong những đêm tiệc nó nổi tiếng với màu vàng rơm trong suốt xen lẫn ánh xanh lấp lánh. Khi chúng được ngâm lạnh để uống, chúng nổi lên những hạt bọt lăn tăn sống động.

Độ cồn của nó chỉ ở mức 12,5%, đây là mức khá nhẹ, phù hợp với đa số mọi người sử dụng, rất thích hợp cho những bữa tiệc nhẹ hay những bữa cơm đầm ấm sum họp gia đình.

Để tạo ra rượu, những trái nho thơm ngon sau khi thu hoạch bằng tay được ép kỹ lấy nước, quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi lớn ít nhất 6 tháng, sau đó được chuyển sang thùng thép không gỉ. Các hoạt động kiểm soát phân tích được thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất lượng rượu đồng nhất và thơm ngon.

Để có được trải nghiệm tốt nhất với chai rượu này, bạn nên phục vụ với hải sản ăn hay đồ ăn tươi sống kiểu Nhật. Và lưu ý phục vụ rượu ở nhiệt độ 18-20 độ C.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.