Rượu vang nổ Torley Sweet Red Sparkling Wine

190.000 

Thương hiệu: Torley
Loại vang: Rượu vang đỏ
Xuất xứ: Hungary
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 11,5%
Quy cách: 6 chai / thùng
Mã sản phẩm: 9859961150Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu vang nổ Torley Sweet Red Sparkling Wine

Xuất xứ : Rượu Vang Hungary

Loại vang : Vang đỏ

Giống nho : Red Blend

Nồng độ : 11.5%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Vang nổ Torley Sweet Red Sparkling Wine nổi bật với làn rượu màu đỏ quyến rũ. Được làm từ những trái nho đỏ và sản xuất dưới quy trình hiện đại và nghiêm ngặt, vang nổ nhập khẩu Torley Sweet Red Sparkling Wine là chai rượu có hương vị rất tuyệt vời và cực kỳ ấn tượng.

Rượu vang nổ Torley Sweet Red Sparkling Wine

Vì sao nên chọn mua chai vang nổ Torley Sweet Red Sparkling Wine

Khi thưởng thức vang nổ nhập khẩu Torley Sweet Red Sparkling Wine, thực khách sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị nhẹ nhàng mà sâu sắc của các loại quả mọng đỏ và đen. Rượu vang Torley Sweet Red Sparkling Wine là chai rượu tuyệt vời để kích thích vị giác, mở đầu một bữa ăn ngon.

Vang nổ tiệc Torley Sweet Red Sparkling Wine thường được phục vụ trong những bữa ăn, bữa tiệc đông người bởi vị rượu rất dễ chịu. Chai vang này phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau của các thực khách. Thực khách nên chọn dùng các món nhẹ nhàng với một ly vang nổ chính hãng Hungary Torley Sweet Red Sparkling Wine.

Rượu vang nổ Torley Sweet Red Sparkling Wine

Giá của rượu vang Torley Sweet Red Sparkling Wine

Sành rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thực dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Và ruoubiangoai.vn là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, ‘kẻ thưởng rượu” thông minh. Để mua rượu vang Ý Torley Sweet Red Sparkling Wine với giá hợp lý hãy gọi hotline cho cửa hàng để vừa có giá ưu đãi mua 6 tặng 1 lại vừa có chiết khấu cao nhất.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.