Rượu Vang Nổ Ý Fragolino

370.000 

Loại vang: Vang nổ
Vùng: Ciacobazzi
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 7,5%
Mã sản phẩm: 48887565Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Nổ Ý Fragolino

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Vang nổ

Vùng : Ciacobazzi

Giống nho : Blend

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 7.5%vol

Rượu Vang Nổ Ý Fragolino | Rượu Vang Ý

Giới thiệu Rượu vang nổ Ý Fragolino giá rẻ

Rượu vang nổ Ý giá rẻ Fragolino là dòng sản phẩm rượu vang nổ Ý có hương vị ngọt ngào nó là một sự gợi nhớ đến truyền thống nông thôn của Ý và nó mang đặc tính là mùi hương mạnh mẽ của dâu tây

Rượu vang nổ Ý giá rẻ Fragolino thích hợp sử dụng với bữa tráng miệng và salad hoa quả , hoặc bạn thể sử dụng trong các bữa tiệc có đông phụ nữ tham gia bởi hương vị ngọt ngào của trái dâu tây sẽ thu hút phái nữ

Tại sao rượu vang nổ Fragalino lại thích hợp cho phụ nữ

Rượu Bia Ngoại xin chia sẻ với bạn top 3 lý do tại sao nên mua rượu vang Fragalino để tặng cho phụ nữ như các bà , các mẹ , và người thân yêu bên cạnh chúng ta hoặc có thể sử dụng là quà biếu tặng cũng là một lựa chọn tuyệt vời đối với các dịp lễ của bạn và gia đình:

Rượu vang có tác dụng tốt cho sức khoẻ và thanh xuân

– Phụ nữ góp mặt trong danh sách những người làm rượu trong lịch sử rượu vang từ thủa sơ khai và cả trong hiện tại. Ngày nay, hình ảnh người phụ nữ cầm ly rượu vang không làm ai phải nhướn mày ngạc nhiên dù là trong một bữa tiệc hay trong một câu lạc bộ. Đơn giản là phụ nữ rất hợp với rượu vang và ngược lại có những dòng rượu thích hợp nhất cho phụ nữ.
– Các nghiên cứu y khoa, nhiều công trình nghiên cứu của các giáo sư đầu ngành đều thống nhất với nhau rằng nếu sử dụng một cách điều độ và khoa học, rượu vang có những ích lợi bất ngờ với cơ thể phụ nữ.
– Chẳng hạn rượu vang có tác dụng làm đẹp hiệu quả. Và người ta đã thống kê được cả chục hiệu quả của thứ thức uống thần thánh này với phái đẹp như: giúp ăn ngon miệng; bồi bổ sức khỏe; có lợi cho tiêu hóa; rượu vang giúp giảm béo hiệu quả; lợi tiểu; sát khuẩn; ngăn ngừa ung thư vú; rượu vang đỏ làm đẹp da; ngăn ngừa lão hóa.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.