Rượu Vang Pavo Real Cabernet Sauvignon Reserva
Xuất xứ: Chile
Nồng độ: 14%
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu rượu vang Pavo Real Cabernet Sauvignon Reserva
Chile nổi tiếng trên thị trường rượu vang thế giới với những sản phẩm có mức giá vô cùng phải chăng mà chất lượng lại cao. Bởi vậy đây là dòng sản phẩm được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. Ở nhiều nhà hàng nổi tiếng hay các bữa tiệc lớn nhỏ bạn có thể dễ dàng bắt gặp rượu vang Chile xuất hiện trên menu. Chai rượu vang này chính là sản phẩm như vậy.
Đặc điểm rượu vang Pavo Real Cabernet Sauvignon Reserva
Rượu có hương vị thơm ngon đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon, một giống nho nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Loại nho này rất thích hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết của Chile nên chất lượng nho ở đây luôn tươi ngon và cho ra những sản phẩm tốt nhất.
Rượu sở hữu hương vị khá phức tạp, nó có vị của cherry đen cùng hương vị của quả lý đen, dâu đen. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ấn tượng nhất của chai vang này ở hương vị đó là sở hữu hương vị cay nồng của tiêu đen, xì gà và chút hương của vanilla hay mùi violet tím. Tất cả những hương vị của chai vang Chile hòa quyện với nhau tạo nên một tuyệt phẩm rượu vang khó có sản phẩm rượu vang nào có thể thay thế được.
Đây là sản phẩm rất đáng cân nhắc để sử dụng trong những bữa tiệc gia đình ấm áp với các thành viên trong gia đình với nồng độ vừa phải 14%. Bên cạnh hương vị thì rượu còn có màu sắc rượu vang vô cùng đẹp mắt là màu đỏ đậm.
Thưởng thức rượu vang Pavo Real Cabernet Sauvignon Reserva
Về món ăn đi kèm, rượu thích hợp thưởng thức với những món ăn giàu chất đạm và chất béo như: các loại thịt đỏ (thịt cừu, thịt bò,…) hay pho mát béo. Ngoài ra, cũng nên sử dụng rượu ở nhiệt độ khoảng từ 16 – 18 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp mang đến hương vị đậm đà thơm ngon nhất cho rượu vang.
Tuyệt đối không để rượu vang tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời quá lâu. Bởi trong ánh sáng mặt sáng chứa tia cực tím. Đây được coi là tia có thể phá vỡ cấu trúc hữu cơ rượu từ đó làm thay đổi hương vị của rượu.