Rượu vang Pháp Chateau Brane-Cantenac 2010
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Blend
Nồng độ: 13.5%
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Rượu vang Pháp Château Brane Cantenac 2010 – Dòng vang mịn mượt, quý phái
Mùa vụ 2010 của rượu vang Pháp Chateau Brane-Cantenac thành công mỹ mãn với điều kiện khí hậu lý tưởng: mùa hè ngày nắng đêm mát mẻ giúp nho được phát triển trọn vẹn các tầng lớp hương thơm, giữ được sự tươi mát và vị thanh thoát tự nhiên của nho. Thêm vào đó, chất lượng thổ nhưỡng tuyệt vời với chất đất giàu đất sét, đá sỏi trên cao nguyên của điền trang đem lại độ ẩm hoàn hảo cho cây nho được sinh trưởng thuận lợi trong những ngày khô hạn, đồng thời thúc đấy nho phát triển thêm nhiều tầng hương thơm sống động. Sản lượng được giới hạn để tập trung tối đa vào chất lượng. Kết quả đem lại một dòng vang cân bằng hoàn hảo, chất vị tròn đầy, quý phái, vị chát lụa là quý hiếm, những nốt hương thơm trong trẻo, tinh khôi và dư vị nồng nàn khó phai.
Những cải tiến vượt bậc của Chateau Brane Cantenac
Chateau Brane Cantenac là một trong những điền trang danh giá nhất Margaux, sở hữu thổ nhưỡng giàu chất đá sỏi, đá cát và đất sét chất lượng tốt hiếm có. Chủ nhân điền trang – Henri Lurton là một nhà làm vang đầy tâm huyết, ông hiểu rõ giá trị của thổ nhưỡng tuyệt vời và đầu tư nhiều công sức để bảo vệ đất đai và những cây nho của điền trang. Chateau Brane Cantenac đã và đang hướng đến phương thức sản xuất hữu cơ, áp dụng các kỹ thuật canh tác hữu cơ trong canh tác. Hiện tại đã có 4 hecta ruộng nho được canh tác theo phương thức biodynamic và con số này sẽ ngày càng tăng lên. Chateau Brane Cantenac cũng đã trải qua 2 lần hiện đại hóa. Năm 1999, họ bắt đầu sử dụng thêm các vại nhỏ để sản xuất rượu vang theo từng mẻ riêng biệt. Đến năm 2015, họ đã trùng tu toàn bộ hầm rượu và phòng chứa vại lớn. Dù là một điền trang theo đuổi phương thức sản xuất truyền thống, Brane Cantenac vẫn không ngừng học hỏi và áp dụng các kỹ thuật hiện đại. Họ là một trong những điền trang đầu tiên tại Pháp áp dụng công nghệ phân loại q