Rượu Vang Pháp Château Danglan
Xuất xứ: Pháp
Loại rượu : Vang Đỏ
Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot
Nồng độ : 13,5%
Dung tích : 750ml
Rượu Vang Pháp Château Danglan là một trong những chai vang đỏ thuộc vùng Pauillac, Médoc, Bordeaux và rượu có xếp hạng đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng của các lâu đài sản xuất rượu.
Đây là chai rượu vang đỏ đang được các chuyên gia và đông đảo người dùng đánh giá khá cao từ hình thức quy cách đóng chai, chất lượng hương vị hoàn hảo và giá thành lại phù hợp với chất lượng.
Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Château Danglan
Rượu Vang Pháp Chateau Batailley 5th Growth Grand Cru Classe được chiết xuất từ thành phần hai giống nho danh tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot với nồng độ đạt ngưỡng 13,5% khá dễ uống và phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.
Rượu là chai vang Pháp nổi tiếng thuộc vùng Bordeaux nơi làm rượu vang Pháp nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới. Đây là vùng được đánh giá cao với điều kiện về đất đai thuận lợi, quy trình sản xuất rượu vang nghiêm ngặt nên cho ra đời những chai vang chất lượng nhất.
Rượu Vang Pháp Château Danglan là chai vang đỏ hiện đang có lượt tìm kiếm và chọn mua nhiều nhất trên thị trường nước Pháp nói riêng và trên toàn thế giới. Do vượt trội về hương vị tuyệt vời, hình thức bắt mắt nên chai vang này luôn là sự lựa chọn của các tín đồ sành vang trong các bữa ăn hằng ngày hoặc được dùng trong các bữa tiệc sang trọng, cao cấp,…
Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Château Danglan
Rượu Vang Pháp Château Danglan thu hút người tiêu dùng khi khoác lên cho mình màu đỏ ruby nổi bật, gợi cảm pha thêm ánh sáng tím lấp lánh.
Nổi bật lên với chút hương vị Cassis tươi tắn, ngọt ngào phảng phất chút hương vị thuốc lá và béo ngậy của sô cô la đen đang lan tỏa khắp trên vòm miệng.
Do nhờ trải qua quá trình ngâm ủ lâu dài và nghiêm ngặt nên Rượu Vang Pháp Danglan có tanin mềm mịn như nhung, cân đối cùng với cấu trúc chắc chắn, hài hòa. Tổng hòa tạo nên cho chai vang hậu vị dịu nhẹ, êm ái khiến người thưởng thức có những trải nghiệm dễ chịu, sâu lắng khó quên.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp Château Danglan
Nho khi đạt độ chín hoàn hảo và sẽ được thu hái hoàn toàn theo phương pháp thủ công 100% bằng tay. Kế đó chúng sẽ được chuyển về nhà máy để xử lý và nghiền ép lấy nước ép nho.
Nước ép nho sau đó sẽ được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian kéo dài từ 16-18 tiếng. Trong suốt quá trình ngâm ủ đều được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, môi trường,.. bởi các chuyên gia.
Cuối cùng, khi rượu đã hoàn thiện và ổn định thì sẽ được đóng vào các chai thủy tinh và tiếp tục được ủ thêm trong khoảng nửa năm để rượu lắng cặn và hoàn thiện trước khi đem thương mại hóa.
Cách dùng Rượu Vang Pháp Danglan
Rượu Vang Pháp Danglan có nhiệt độ phục vụ lý tưởng là khoảng từ 15-18 độ C nên bạn hãy ướp lạnh rượu trước khi dùng để đạt nhiệt độ phục vụ lý tưởng. Rượu khi còn trẻ thì bạn nên rót rươu ra bình decanter trong 30-45 phút để rượu thở và tiếp xúc với oxi để có hương vị hoàn hảo và ổn định nhất.
Việc chọn ly vang đỏ phù hợp khi thưởng thức sẽ giúp bạn quan sát dễ dàng hơn màu sắc và có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ về các nốt hương vị quyến rũ nhất của chai vang đỏ. Hãy chọn những ly vang có hình dáng to, thân ly bầu, vòm miệng hơi hẹp,.
Rượu Vang Pháp Danglan kết hợp tốt với các loại món như: Thịt gà, thịt sườn nướng, thịt cừu,…hoặc có thể kết hợp với các món ăn Châu Á.