Rượu vang Pháp Chateau Malescot St. Exupery Margaux
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Merlot
Nồng độ: 14%
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Hương vị rượu vang Pháp Chateau Malescot St. Exupery Margaux
Màu sắc: Rượu có màu tím đậm.
Nếm: Hương vị của rượu đầy đặn, đậm đà, mềm mại, cân bằng. Với hương vị chủ đạo của quả mọng đỏ, tuyết tùng và than chì. Kết cấu mượt mà và tannin siêu mịn, tích hợp hoàn hảo. Vị axit tươi mát thấm sâu vào cấu trúc tannin chắc chắn, khô ráo. Tạo nên một kết thúc kéo dài, dai dẳng với sắc thái khói.
Hương thơm: Rượu có hương vị sạch sẽ, tươi mát và tươi sáng, được dệt từ những nốt hương của quả mâm xôi, quả mâm xôi, nho đỏ và đen, mận, tuyết tùng, quả óc chó và các sắc thái nhẹ của than chì, xuất hiện theo thời gian.
Kết hợp ẩm thực: Rượu rất hợp với các món thịt, đặc biệt là thịt đỏ, thịt thú rừng và pho mát trưởng thành.
Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Malescot St. Exupery Margaux
Rượu vang đỏ khô Chateau Malescot St.Exupery được sản xuất từ ba giống nho được thu thập từ những cây nho “trưởng thành” nhất trong vùng, có tuổi đời ít nhất là 35 năm. Cabernet Sauvignon, chiếm phần lớn trong hỗn hợp, mang lại cho rượu một màu hồng ngọc sáng đẹp mắt, hương thơm trang nhã và thơm ngon cũng như khả năng lão hóa tuyệt vời. Merlot mang lại sự phong phú và nhất quán. Petit Verdot tăng cường hương vị, màu sắc và độ đậm đà của tannin trong bộ sưu tập tuyệt vời này, đồng thời mang lại cho nó một hương thơm đặc biệt.
Các vườn nho nằm liền kề với địa điểm Château Margaux nổi tiếng và điều này rất quan trọng vì vùng lãnh thổ địa phương có thể sản xuất ra “các loại rượu vang hấp dẫn kết hợp giữa sự sang trọng và quyền lực trong vòm miệng ,” Robert Parker. Hương thơm và kết cấu đặc biệt của rượu vang Margaux thường được cho là do thổ nhưỡng địa phương. Ở Margaux, đất có hàm lượng sỏi cao, giúp thoát nước tốt và hàm lượng dinh dưỡng thấp. Cây nho phát triển tốt trên đất nghèo dinh dưỡng và cho năng suất thu hoạch thấp nhưng chất lượng rất cao và tập trung.
Nho được thu hoạch khi quả đạt độ chín tối ưu. Quá trình sản xuất đồ uống diễn ra theo phương pháp truyền thống là tạo ra rượu vang đỏ khô. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng. Niên vụ 2014 sẽ bộc lộ đầy đủ tiềm năng nhất vào năm 2020-2040.