Rượu vang Pháp Jean luc Colombo, Terres Brulees, Cornas
Xuất Xứ: Pháp
Vùng: Rhône Valley
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: Shiraz/Syrah
Nồng độ: 14%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng
Từ màu sắc cho đến hương vị của rượu vang đỏ Jean-Luc Colombo Terres Brulees Cornas chắc chắn sẽ khiến cho bạn rất hài lòng khi thưởng thức trong những bữa cơm gia đình ngày cuối tuần hay tại bữa tiệc liên hoan, hội nghị, sinh nhật…
► Nhiệt độ phục vụ: Từ 12 – 18 độ C
► Món ăn kết hợp: những món ăn được làm từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt nai…hoặc các loại thịt nướng, mỳ Ý, pasta, phomai béo ngậy…
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Jean-Luc Colombo Terres Brulees Cornas
Toàn bộ những trái nho Syrah khi đến thời điểm chín mọng sẽ được thu hoạch bằng tay, loại bỏ cuống, ép lấy nước và được tiến hành việc lên men trong các bể bằng thép không gỉ. Trải qua một thời gian rượu lại được chuyển sang thùng gỗ sồi và tiếp tục được ủ trong khoảng 21 tháng nữa.
Khi thành phẩm tạo ra rượu với màu đỏ ruby khá sâu đậm cùng một chút gợi ý màu tím khi rượu rót ra ly và nhìn dưới ánh sáng chiếu vào. Màu sắc này được đông đảo người tiêu dùng nhận xét khá cao bởi tính nghệ thuật của nó.
Đưa ly rượu lên mũi bạn sẽ cảm nhận được ngay đọng trên mũi mình là hương vị tuyệt vời của nhiều loại trái cây tươi chín mọng mà điển hành là của các loại trái cây đen như quả blackcurrant, quả anh đào…
Mùi hương của loại rượu này càng trở nên đặc biệt hơn, nổi bật hơn khi bạn nhấp ngụm rượu và nó bắt đầu tràn vào trong khoang miệng. Một sự xâm chiếm mạnh mẽ của quả mâm xôi, quả anh đào kết hợp với mùi hương của cam thảo, chút gia vị và cacao làm cho khoang miệng của bạn khá mới lạ.
Rồi hương vị ngọt ngào, nồng đượm của mùi vani, mứt xen kẽ với một chút ghi chú khoáng chất sẽ đọng lại trong cổ họng của bạn để tạo ra hậu vị hoàn hảo, nhất là khi lại được kết hợp với các món ăn kèm thích hợp.