Rượu vang Pháp Louis Jadot, “Couvent des Jacobins” Pinot Noir, Bourgogne
Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Bourgogne Pinot Noir là chai rượu vang đỏ mang đặc trưng của dòng nhỏ Pinot Noir huyền thoại. Đây là loại nho làm vang đỏ nổi tiếng trên thế giới với hương vị hoàn hảo và lôi cuốn tuyệt vời. Dòng rượu vang đỏ cao cấp này còn được xem là món quà tặng tuyệt vời dành cho những dịp đặc biệt như khai trương, sinh nhật hay dịp năm mới.
►Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt bò và phô mai
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Jadot Couvent Des Jacobins Bourgogne Pinot Noir
Rượu sở hữu hương vị đặc biệt với hương của những loại quả chín mọng như: anh đào, mâm xôi, dâu tây hay mùi thơm của những loại thảo mộc thực vật trong tự nhiên. Để có được hương vị ấn tượng này mỗi chai vang vang pháp này đều được tạo nên từ những trái nho Pinot Noir thơm ngon nhất. Đồng thời trải qua quá trình ngâm ngủ truyền thống tạo nên nét đẹp cổ điển, dịu dàng cho chai rượu vang đỏ này.
Khi thưởng thức hương tannin nhẹ nhàng nhẹ nhàng của rượu như lôi cuốn người thưởng thức vào những cung bậc cảm xúc sâu lắng không thể dứt. Cứ như vậy hương vị của rượu cùng mùi hương nhẹ nhàng quyến rũ bạn khác xa với vẻ bề ngoài của nó. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi từ 9 – 12 tháng càng làm tăng hương vị tự nhiên quyến rũ cho rượu được nhiều khách hàng yêu thích. Chai rượu vang đỏ này rất được ưu chuộng sử dụng trong những bữa tiệc lãng mạn của các cặp đôi. Tình yêu sẽ trở nên thăng hoa hơn cùng sự quyến rũ những ly rượu tuyệt vời. Chắc chắn khi đã thưởng thức sẽ không làm bạn thất vọng.
Theo các chuyên gia về rượu vang hàng đầu thì nên sử dụng rượu kết hợp với những món ăn từ thịt bò và phô mai. Hương vị kết hợp giữa rượu và các loại đồ ăn này tạo nên sự tròn vị tuyệt vời khó lòng từ chối. Đồng thời trước khi thưởng thức rượu bạn nên ướp lạnh và sử dụng rượu ở nhiệt độ lý tưởng từ 16 – 18 độ C.