Rượu Vang Terre Di San Leonardo
Xuất xứ: Ý
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Nồng độ: 13%
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Nằm trong bộ sưu tập những chai vang San Leonardo, chai vang niên vụ 2016 này được làm lên từ 3 giống nho nổi tiếng với tỷ lệ 50% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 10% Camenere. Với tỷ lệ hoàn hảo này chất rượu vang thành phẩm có hương vị đặc biệt, hoàn hảo hơn hẳn những chai vang khác.
Vang gây sự chú ý cho các vị khách bởi một màu đỏ đậm ánh tím vừa huyền ảo, quý phái nhưng cũng rực rỡ, lung linh mang lại cảm giác mới lạ, cuốn hút. Với màu sắc quyến rũ này, thực khách không thể cưỡng lại được mà đến gần vang và nếm thử. Thật bất ngờ khi mà một chút rượu mát lạnh theo đầu lưỡi tràn vào khoang miệng cuốn theo đó là những nốt hương vị trầm bổng đặc sắc. Những nốt trầm được tính theo sự đằm thắm, dịu dàng của hương hoa hồng, hương gỗ sồi, đinh hương và thảo mộc. Sự nhẹ nhàng đó còn được thể hiện ở những trái cây màu đỏ như anh đào, mâm xôi, việt quất cung cấp một vị ngọt tốt và chua nhẹ. Còn những nốt cao trào của rượu thể hiện khi mà những gia vị được phát hiện ra như sô cô la, tiêu, quế, vanni và bạc hà. Tất cả các tầng hương vị đó hòa quyện, đan xen với nhau thành một tuyệt phẩm của nhân gian mà khó ai có thể cưỡng cầu.
Rượu có cấu trúc tốt, cân đối và hài hòa giữa khoáng chất với tannin được thể hiện rõ nét trong từng làn rượu có nồng độ nhẹ nhàng 13%. Nồng độ nhẹ nhàng của rượu sẽ trở lên sắc bén hơn cả khi được ủ lạnh trước khi uống và phục vụ trong điều kiện nhiệt độ từ 16°C – 20°C. Rượu là chất xúc tác cho bữa ăn với những món ăn đậm đà được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, bò, dê, cừu nướng, hầm hoặc phô mai thêm ngon miệng.