Rượu Vang Ý Đỏ Spanella Vino Rosso
Xuất Xứ: Ý
Loại Vang: Vang đỏ
Giống Nho: Blend
Nồng Độ: 15%
Dung Tích: 750 ml
Rượu Vang Ý Đỏ Spanella Vino Rosso là sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang tại Ý – Terre Cevico. Terre Cevico được thành lập như một hợp tác xã vào năm 1963, sản xuất rượu vang từ nho do các thành viên của họ trồng trên khắp Romagna. Trong những năm 1960 và 70, họ bắt đầu kinh doanh rượu vang của mình, độc quyền với số lượng lớn.Một bước tiến, trong những năm 80 và 90, đó là bán rượu trong các chai tiêu chuẩn và kích thước lớn hơn
Ngày nay, họ là một Tập đoàn hoạt động chủ yếu ở Emilia Romagna, nhưng cũng có các nhà máy rượu vang của riêng mình ở Veneto, Tuscany và Umbria. Rượu vang của họ có mặt tại 67 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Mỹ và Đông Nam Á, với doanh thu hợp nhất là 147 triệu Euro.
Rượu Vang Ý Đỏ Spanella Vino Rosso được kết hợp từ nhiều giống nho khác nhau của nhiều niên vụ nho. Sản xuất theo phương pháp truyền thống của Ý. Rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
ách thưởng thức Rượu Vang Ý Đỏ Spanella Vino Rosso
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: các loại thịt đỏ nướng, sốt, hun khói, phô mát