Vang Torri D’Oro Negroamaro Salento IGT

640.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Puglia
Xuất xứ: Vang Ý
Phân hạng: IGT
Giống nho: Negroamaro
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Quy cách: 6chai/thùng
Mã sản phẩm: 67959830Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 67959830 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Torri D’Oro Negroamaro Salento IGT

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Negroamaro

Vùng : Puglia

Phân hạng : IGT

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 14%vol

Quy cách: 6chai/thùng

Rượu Vang Torri D’Oro Negroamaro Salento IGT | Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Torri D’ Oro Negroamaro Salento IGT là loại rượu vang đỏ từ giống nho Negroamaro thích hợp cho các món ăn địa trung hải và các món hầm và nướng đậm gia vị.

Giới thiệu Rượu Vang ý Torri D’ Oro Negroamaro Salento IGT

Rượu Vang Ý Torri D’ Oro Primitivo di Manduria DOC là loại rượu vang đỏ của Ý đạt tiêu chuẩn rượu vang vùng của Ý là IGT, và được làm hoàn toàn bằng giống nho Negroamaro của Ý với hương thơm đậm đà thích hợp để thưởng thức và biếu tặng gia đình bạn trong những dịp lễ trong năm Rượu Vang ý Torri D’ Oro Negroamaro Salento IGT là loại màu đỏ ruby mạnh mẽ, đây là một loại rượu vang quyến rũ và hài hoà với một sự kết hợp của mùi hương của trái chín đỏ tới gợi ý của các loại gia vị. Trong vòm miệng thì đây là một loại rượu vang thanh nhã và ghi chú tốt của gỗ sồi trong vòm miệng, có các tầng cấu trúc và độ đậm đặc tuyệt hảo. Nó tuyệt hảo để thưởng thức với các món nướng hầm bò và cừu, thịt lợn. Tuyệt hảo nhất là sử dụng cùng các món ăn địa trung hải.

Gia đình Rocca làm việc trong ngành sản xuất rượu vang

Từ năm 1880, khi các người họ hàng của Francesco được gọi là  “Vinicola Rocca“. Theo truyền thống, cảm hứng cho việc cùng nhau làm ra các loại rượu vang chất lượng như là một sự dâng hiến dành cho nghề trồng nho và việc sản xuất rượu vang được khẳng định mạnh mẽ trong xuốt 5 thế hệ. Công ty được phát triển theo thời gian và dần vươn ra quốc tế với tiêu chí đó là chú ý đến nhu cầu thị trường và phát triển các đặc tính thổ nhưỡng của vùng và tính đặc trưng của sản phẩm. Rocca luôn năng động và mềm dẻo nhưng nó cũng gắn kết chặt chẽ với cội nguồn của mình đó là một trang trại uy tín của vùng Apulia, một nhà làm vang hiện đại tại Agrate Brianza, gần Milan và có quyền điều hành nhà máy rượu lịch sử Dezzani tại Piedmont. Rocca được đánh giá cao tại hầu hết các thị trường khó tính ở hơn 40 quốc gia.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.