DANH MỤC

Vang bịch Ý Duca Di San Martino 3 Lít

  • : 93233357
  • : Ý
  • : 3 Lít
  • : Vang đỏ
  • : 10.5% vol
  • : 510,000đ 490,000đ
  • : Pinot Nero
:

Rượu vang bịch Duca Di San Martino 3L

Đựng trong bình lớn hình trụ 3000ml, vang Ý Duca Di San Martino giữ nguyên được cái thần thái của dòng vang cao cấp hảo hạng nhất ở Ý. Vang đỏ này khiến nhiều vang phải ghen tị về sự sang trọng và quý phái của nó.

Vang ngọt Ý Duca Di San Martino hộp 3l

Hương vị của rượu vang Duca Di San Martino

Vang bịch này được đánh giá là một loại vang ngọt chứa đầy đủ hương vị của hoa quả thơm nhất. Với nồng độ 10.5 độ, chúng phù hợp với nhiều tầng lớp và nam nữ. Thậm chí, trẻ em cũng còn có thể sử dụng dòng rượu vang đỏ ngọt này.

Bằng việc sử dụng những trái nho ngon và đạt chất lượng tốt nhất, nho làm vang bịch Duca Di San Martino được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi lớn trong thời gian khá lâu đủ để chúng lên men và tạo ra những dòng rượu ngon như vang này.

Kết quả hình ảnh cho rượu vang bịch duca disan martino

Dòng vang ngọt này được khuyến khích dùng trong các bữa tiệc ngọt. Cùng với sự nhẹ nhàng vốn có, chúng được yêu cầu phải làm mát trước khi sử dụng và bảo quản ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Vang Ý Duca Di San Martino ngày càng được ưa chuộng và thịnh hàng trở thành loại vang ngọt cá tính trong mắt người thưởng thức.

Giá của rượu vang Duca Di San Martino

Sành rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thực dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Và ruoubiangoai.vn là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, ‘kẻ thưởng rượu” thông minh. Để mua rượu vang Duca Di San Martino với giá hợp lý hãy gọi hotline cho cửa hàng để vừa có giá ưu đãi mua 6 tặng 1 lại vừa có chiết khấu cao nhất.

0936688029

0936688029

Hỗ trợ trực tuyến