Rượu Vang Pháp Canard Duchene Leonie Cuvee Brut

1.400.000 

Loại vang: Champagne
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Chardonnay, Pinot Meunier, Pinot Noir
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Mã sản phẩm: 27280033Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Canard Duchene Leonie Cuvee Brut

Loại vang : Champagne

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Giống nho : Chardonnay, Pinot Meunier, Pinot Noir

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 12%vol

Rượu Vang Canard Duchene Leonie Cuvee Brut | Rượu Vang Pháp

Mô tả của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu về dòng champagne Leonie Cuvee: Leonie Cuvee là dòng champagne rất đáng chú ý, là kết quả của sự lựa chọn những trái nho với độ chín xuất sắc nhất cùng một thời gian dự trữ được tính toán kỹ lưỡng.”

Leonie Cuvee là dòng champagne được phát triển đặc biệt với mục tiêu trở thành một sự kết hợp hoàn hảo với ẩm thực cao cấp. Việc sử dụng nho Pinot noir và Pinot Meunier, Chardonnay kết hợp với quá trình lão hóa tối thiểu 3 năm đã tạo ra những chai champagne có cấu trúc tuyệt vời và hương vị phong phú.

Cuvee Leonie Brut Champagne có màu vàng pale và bọt mịn màng đầy kích thích. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa hương quả nhiệt đới, hương hoa khô cùng mùi bánh mì nướng. Vị rượu mang đến cảm nhận tươi mát với hương vị của dứa, có vị cay và vị nướng. Axit mạnh mẽ kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc và lưu luyến ở cổ họng cùng vị trái cây.

Canard – Duchene Cuvee Leonie Brut Champagne được yêu thích thưởng thức cùng các món ăn như gan ngỗng, thịt hun khói, cá vược tẩm gừng hoặc thịt gà chế biến cùng nấm truffle. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
My Cart (0 items)

No products in the cart.