Vang Chateau Branaire – Ducru 2012

2.390.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 18640368Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Chateau Branaire – Ducru 2012

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot

Nồng độ : 13.5%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Rượu Vang Chateau Branaire - Ducru 2012 | Rượu Vang Pháp

Vang Chateau Branaire – Ducru lại thuộc thể loại bền vững cả về đẳng cấp lẫn phong độ. Sản xuất năm 2009, đến nay đã gần chục năm. Rượu vang đỏ này ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp rượu vang. Sự sang trọng mà nó mang lại không bất cứ một loại rượu nào có thể sánh tầm với nó.

Vang Chateau Branaire – Ducru là đứa con của đất nước Pháp xinh đẹp, nơi nổi tiêng nhất thế giới về những loại rượu vang đỏ cao cấp hàng đầu. Và đặc biệt hơn, chúng được sinh ra tại Saint Julien là một tiểu vùng trồng nho nằm trong bảng xếp hạng vùng trồng nho đạt giá trị tốt nhất hiện nay. Gia thế lấy lững là vậy, nhưng bản thân vang Chateau Branaire – Ducru cũng xuất sắc không kém.

Với sự phối hợp nhịp nhàng trong hương vị của các giống nho như: Caberrnet Sauvignon, Merlot, Cabernet Fanc, Petit Verdot, loại rượu vang này như đứa trẻ sinh ra từ cái đẹp hoàn mĩ, vừa đậm đà sâu lắng, vừa thanh khiết nhẹ nhàng. Hương thảo quả cùng trái mận, việt quật thơm thơm trong những giọt rượu sóng sánh đó như tổ điểm cho sự cao quý ấy. Nồng độ cồn 13.5% vol, rượu vang đỏ này kết hợp cùng các món mang phong cách châu Âu sẽ rất hợp lý và thơm ngon hơn.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.