Vang Chile Arauco Sauvignon Blanc

200.000 

Loại vang: Vang trắng
Xuất xứ: Vang Chile
Giống nho: Sauvignon Blanc
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12,5%
Quy cách: 12 chai /thùng
Mã sản phẩm: 97998606Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Arauco Sauvignon Blanc

Xuất xứ : Rượu vang Chile

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Sauvignon Blanc

Nồng độ : 12.5%vol

Dung tích : 750ml

Rượu Vang Trắng Arauco Sauvignon Blanc được làm từ giống nho truyền thống Sauvignon Blanc có màu vàng chanh tươi mát. Rượu có hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới như bưởi và cam quýt. Có vị chua nhẹ thanh mát tuyệt vời.

Khí hậu ở Chi Lê hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang ngon. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.

Ở Chi Lê, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, ở Chi Lê sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chi Lê luôn có được hương vị tuyệt vời nhất.

Rượu vang trắng Chile Arauco thường được ản kèm với các món hải sản, hàu với dưa leo và dấm chanh, salat và phomai… thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ 12 – 15 độ C.

 

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.