Vang Chile Cremaschi Furlotti Cabernet Sauvignon

200.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Chile
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13%
Quy cách: 12 chai /thùng
Mã sản phẩm: 30416827Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon được yêu thích đặc biệt bởi hương thơm hấp dẫn đến từ quả anh đào, mận chín, dâu rừng và điểm xuyết hương vani, tuyết tùng và thuốc lá.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon khi thưởng thức sẽ có hương vị đậm đà và săn chắc của trái cây nhưng không kém phần nhẹ nhàng và tinh tế. Vị rượu sâu lắng được tạo nên bởi cấu trúc tannin tròn đầy cùng dư vị lâu dài.

Vang Chile Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon được làm hoàn toàn từ nho Cabernet Sauvignon trồng ở thung lũng Maule. Đây là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất ở Chile, ngoài Central Valley. Maule Valley có 75.000 mẫu Anh (30.000 ha) trồng nho làm rượu vang, và có truyền thống được liên kết với số lượng chứ không phải là chất lượng.

Là một người yêu vang, có lẽ ai cũng biết đến tên tuổi rượu vang Chile. Bên cạnh vang Pháp, vang Ý, thì rượu vang Chile luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. Vang Chile nổi bật với vị hoa quả chín mọng, tươi mát, trẻ trung rất dễ uống, thường sử dụng một loại nho duy nhất chứ không trộn lẫn các loại với nhau. Do đó rượu vang Chile có hương vị rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Còn một lí do nữa quan trọng hơn, đó là rượu vang Chile thường có giá rất mềm mại so với vang các nước khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chai vang Chile giá rẻ mà chất lượng không thua kém những chai rượu vang Pháp hay Ý đẳng cấp, chỉ với vài trăm nghìn đồng.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.