Vang hồng Fantini Gran Cuvée Rosé 12%

480.000 

Mã sản phẩm: 7374887137Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 7374887137 Danh mục:

Vang hồng Fantini Gran Cuvée Rosé

Xuất xứ: Italy
Nồng độ: 12 %
Loại vang: Hồng
Quy cách: 6 chai x 750 ml
Nhà phân phối Vang & Bia nhập khẩu: 098.150.29.29 – 0243.200.29.29
Địa chỉ: Số 120, Ngõ 140, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
————-
Rượu tươi và thơm ngon, rất tốt để làm rượu khai vị. Rượu có màu hồng lựu, với hương thơm mãnh liệt và dai dẳng từ trái cây, với chút hương vị của anh đào chín muồi, quả dưa đỏ, dâu rừng và mâm xôi dại. Thưởng thức rượu cảm giác trong vòm miệng thơm ngon, cân bằng và tươi mới. Hậu vị thanh lịch và bền bỉ. Kết hợp rượu với các món hải sản sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho món ăn và đồ uống khai vị.

Lịch sử hình thành vang Fantini Gran Cuvée Rosé.
Các loại rượu vang từ Abruzzo trở nên nổi tiếng vào thế kỷ 16, nhờ công chúa Margaret của nước Áo. Margaret của nước Áo và chồng bà, hoàng tử Farnese, đã bắt đầu sản xuất những loại rượu vang có chất lượng rất cao mà đã được thưởng thức tại các bữa tiệc trên khắp châu Âu. Farnese đã đảm bảo rằng những loại rượu vang này từ Abruzzo đã giữ danh tiếng xuất sắc của họ trong suốt nhiều năm với Fantini trở thành ví dụ gần đây nhất về sự cống hiến của Farnese trong việc sản xuất rượu vang chất lượng cao.
Rượu Fantini (bởi Farnese) là sự phản chiếu của màu sắc của Abruzzo, vẽ cảnh quan tuyệt vời của hương vị và sống cho tình yêu của các vườn nho vô tận được bảo vệ bởi Núi Majella. Các vườn nho nằm trên sườn đồi và trải dài từ biển đến một cao 3000 mét. Các vườn nho được tận hưởng tối đa và một môi trường khí hậu tuyệt vời giải thích lý do tại sao nho phát triển rất tốt trong khu vực này.
Fantini sử dụng công nghệ tiên tiến nhất vì nó là hoàn toàn cần thiết để (cho phép các tính năng của nho được chuyển giao còn nguyên vẹn đến chai). Chính sự tin tưởng của Farnese rằng sự nhiệt tình quá mức khi làm việc trong những vườn nho là vô nghĩa nếu nhà máy rượu không thể duy trì các tiêu chuẩn nhất định khi đóng chai. Theo lời của nhà sản xuất rượu, “Chúng tôi tin rằng chúng tôi không thể sản xuất ra rượu tuyệt vời mà không cần giám sát thường xuyên thay mặt các nhà sản xuất rượu vang chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao trong sáu nhà sản xuất rượu vang thành công vang dội này sống hoàn hảo với nho đến nhà máy rượu vang và trở nên tuyệt vời rượu vang.”

 

Vang hồng Fantini Gran Cuvée Rosé

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.