Vang Kidia Reserva Cabernet Sauvignon

389.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Loncomilla Wine
Xuất xứ: Vang Chile
Phân hạng: Reserva
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai/ thùng
Mã sản phẩm: 51013311Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 51013311 Danh mục: Từ khóa: ,

Rượu Vang Kidia Reserva Cabernet Sauvignon

Xuất xứ : Rượu Vang Chile

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Cabernet Sauvignon

Vùng : Loncomilla Wine

Phân hạng : Reserva

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 13.5%vol

Quy cách : 6 chai/ thùng

Rượu Vang Kidia Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Kidia Reserva đỏ là một chai rượu vang đỏ Chile chất lượng được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng nhất thế giới Cabernet Sauvignon. Rượu vang mang những đặc trưng tiêu biểu của vùng Valle Del Locomilla, Chile. Rượu vang có cấp độ Reserva, một cấp độ tương đối cao, do đó nó có thể trữ dễ dàng trong vòng 5 năm mà không làm giảm đi hương vị của rượu.

Giới thiệu về hãng rượu vang Vina Del Pedregal

Gia đình Del Pedregal đã gắn liền với ngành công nghiệp rượu vang kể từ năm 1825, khi ông Carlos Alberto del Pedregal rời vùng Asturias, Tây Ban Nha đi đến Chile và mang theo những cây nho châu Âu đến đây. Ông đã chọn  thung lũng Loncomilla xinh đẹp ở vùng Maule để định cư,  do ông bị thu hút bởi những điều kiện tuyệt vời cho nghề trồng nho nơi đây.

Các thế hệ gia đình Del Pedregal sau đó đã dành toàn bộ cuộc sống cho việc kinh doanh sản xuất rượu vang, bảo vệ truyền thống ban đầu của gia đình. Công ty luôn cố gắng thích nghi với xu hướng hiện đại. Bằng cách này, công ty đã dần dần đầu tư vào các công nghệ mới và thử thách bản thân để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thế kỷ 21.

Nhờ đó, họ có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng khắp nơi trên toàn thế giới. Để nói về Vina Del Pedregal là nhắc đến lịch sử và truyền thống làm rượu vang của người Chile với sự miệt mài làm việc chăm chỉ trải qua hơn 8 thế hệ.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.