Vang Morelli Moscato D’asti Dezzani Docg

570.000 

Loại vang: Vang trắng
Vùng: Piedmont
Xuất xứ: Vang Ý
Phân hạng: DOCG
Giống nho: Moscato
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 5%
Quy cách: 6 chai/ thùng
Mã sản phẩm: 46277895Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Morelli Moscato D’asti Dezzani Docg

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang trắng

Giống nho : Moscato

Vùng : Piedmont

Phân hạng : DOCG

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 5%vol

Quy cách: 6 chai/Thùng

Rượu Vang Morelli Moscato D'asti Dezzani Docg | Rượu Vang Ý

Tìm hiểu về thương hiệu Dezzani

Dezzani là một công ty được sinh ra từ niềm đam mê của một gia đình đối với rượu vang và đã trở thành một thực thể năng suất vượt qua ranh giới địa phương. Đó là năm 1934 khi Luigi Dezzani cấp cao, thành lập nhà máy rượu vang lịch sử của mình, vào thời điểm đó chuyên sản xuất và phân phối nho địa phương. Chìa khóa của thành công đạt được trong những năm 70-80 là do lòng nhiệt thành mà Luigi đã truyền cho con trai mình là Romolo, người đã khiến Dezzani nổi tiếng khắp nước Ý, trở thành một trong những điểm tham chiếu về sự tiêu biểu của Piedmont.

Thế hệ thứ ba được đại diện bởi nhà sản xuất rượu Luigi jr. tiếp nối triết lý của cha ông, Romolo, truyền bá thương hiệu Dezzani trên thị trường quốc tế. Đây là sự lựa chọn về chất lượng nhằm mục đích sản xuất ra những loại rượu vang danh giá, sau này được khách hàng từ khắp nơi trên thế giới công nhận. Ngày nay, thực thể lịch sử được hướng dẫn bởi gia đình Rocca (năm thế hệ kinh doanh rượu) và Villa Rivalta (hàng nghìn hecta và hàng trăm gia đình được thu thập trong hợp tác xã) đang phát triển những mối quan hệ hợp lực hữu hình quan trọng nhờ kiểm soát chuỗi cung ứng hợp lý, công nghệ hiện đại và tình yêu của những người đã sống trong rượu vang trong nhiều thế kỷ.

Đôi nét về rượu vang Morelli Moscato d’Asti Dezzani DOCG

Hương vị cuả rượu vang Morelli Moscato d’Asti Dezzani DOCG

Morelli Moscato d’Asti Dezzani DOCG có màu vàng rơm với những điểm sáng nổi bật. Nó có một mùi hương thơm nổi bật, đặc trưng của nho Moscato cùng với các gợi ý trái cây, mật ong, cây xô thơm và trái cây trắng. Rượu vang Morelli Moscato d’Asti Dezzani DOCG có Hương vị cân bằng và rất đặc trưng. Một loại rượu hoàn hảo cho bữa tiệc, cực kỳ thích hợp cho các món tráng miệng. Nhờ nồng độ cồn thấp, nó rất lý tưởng cho những người mới bước vào thế giới rượu vang. Morelli Moscato d’Asti Dezzani DOCG, với những nét thanh lịch và tinh tế, luôn để lại một hương vị tuyệt vời dễ chịu và được mọi người đánh giá cao.

Thưởng thức rượu vang Morelli Moscato d’Asti Dezzani DOCG

Rượu ngon không chỉ bởi bản chất của nó mà còn phụ thuộc vào độ tinh tường của những người thưởng thức. Họ phải là những chuyên gia ẩm thực với cái lưỡi và chiếc mũi vô cùng nhạy bén để có thể xác định thứ những món ăn kèm nào là thích hợp nào để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo. Đối với Morelli Moscato d’Asti Dezzani DOCG lời khuyên từ các chuyên gia là hãy thưởng thức nó cùng với các món tráng miệng, chúng là lý tưởng với tất cả đồ ngọt và món tráng miệng, từ bánh hạt phỉ của Langhe đến bánh táo. Và đừng quên ướp lạnh trước khi uống bởi nhiệt độ phù hợp nhất để sử dụng loại rượu vang này là từ 6-8 c.

 

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.