Vang Pháp Arrogant Frog Tutti Frutti Rouge

219.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 14700058Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vang Arrogant Frog Tutti Frutti Rouge

Xuất xứ : Rượu vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Blend

Nồng độ : 13.5%vol

Dung tích : 750ml

Giới thiệu Rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti

Rượu được ra đời bởi Arrogant Frog là một hãng vang ở Languedoc, phía Bắc nước Pháp. Ông chủ Jean-Claude Mas xuất thân từ gia đình Mas có truyền thống làm vang lâu đời. Gia tộc này sở hữu hãng vang Paul Mas quyền lực nhất vùng Languedoc.

Đồng thời, là một bộ phận của Domaine Paul Mas nhưng thương hiệu Arrogant Frog Tutti Frutti mang dấu ấn riêng của Jean-Claude Mas với sự sáng tạo và đổi mới phong cách không ngừng nghỉ. Chỉ trong vòng vài năm, dòng vang này đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của quận với “Art of life”.

Đặc điểm Rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti

Rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti được tạo ra với 2 dòng vang là đỏ và trắng.

Vang đỏ Arrogant Frog Tutti Frutti được làm từ nhiều giống nho Blend phối hợp tinh tế với nhau gồm 28% Grenache, 25% Merlot, 24% Syrah, 8% Cabernet Sauvignon, 8% Mourvèdre và 7% Cabernet Franc từ vườn nho Limoux Grand Cru – nơi có khí hậu khá mát mẻ của vùng Limoux, Languedoc-Roussillon.

Vang tạo ấn tượng với người nhìn bởi sắc  ánh đỏ ruby cực kỳ nổi bật cùng với đó là sự phức hợp hương thơm của trái đỏ chín mọng, dâu tây, gia vị và cam thảo.

Chúng thể hiện sự sinh động và rực rỡ của mình bằng màu sắc vàng kim sáng ánh xanh đến hương vị chua thanh mịn từ chanh leo và đào cân bằng hoàn hảo với chút thảo mộc, đem lại cảm giác khoan khoái, nhẹ nhõm.

Rượu tươi mới và sống động nhờ vị trái cây mùa hè, vị chua mượt mà sảng khoái, khiến người thưởng thức thấy nhẹ nhõm, bình yên.

Cả 2 dòng vang trên được lựa chọn kỹ lưỡng từ những trái nho ngon nhất và 80% được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ từ 1-2 năm và 20% trong thùng gỗ sồi Pháp 1 năm.

Sở hữu lượng tannin vừa phải nên có thể cất trữ được khoảng 5 năm. Và đặc biệt rượu có độ cân bằng mềm mại, phong phú và sống động với kết thúc cực kỳ thỏa mãn.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.