Vang Pháp Chateau Lhorens Bordeaux

385.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Mã sản phẩm: 6127671784Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vang Pháp Chateau Lhorens Bordeaux

Xuất xứ: Rượu vang Pháp
Loại vang: Rượu vang đỏ
Loại nho : Blend
Nồng độ : 13.5% vol
Dung tích : 750ml

Vang Pháp Chateau Lhorens Bordeaux

Vang Pháp Chateau Lhorens Bordeaux

Đặc trưng của vang pháp Chateau Lhorens Bordeaux

Rượu Vang Chateau Lhorens Bordeaux với màu sắc đỏ đậm quý phái cùng hương vị quyến rũ của các loại quả nhiệt đới đã làm chao đảo trước bao nhiêu người “sành rượu” trên thế giới. Rượu được tạo nên bởi các giống nho nổi tiếng của vùng đất Bordeaux như Cabernet Sauvignon và Merlot.
Chateau Lhorens là dòng rượu vang đỏ với nồng độ cồn vừa phải, hương vị nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ, đã chinh phục được hàng ngàn người “sành rượu” trên thế giới.
Rượu được sản xuất từ những trái nho thơm ngon chín mọng tại vườn đất Bordeaux nổi tiếng, nước Pháp. Trải qua những công đoạn ủ chín và lên men chặt chẽ, nghiêm ngặt và công phu, rượu đã ra đời và có hương vị thơm ngon chuẩn mực, điển hình cho những chai rượu vang lừng danh nước Pháp.
Dung tích mỗi chai rượu 75 cl, thân chai được thiết kế với màu đỏ đen thanh lịch nhưng không kém phần quý phái. Đây được coi là một loại rượu không thể vắng mặt trong tủ rượu của những người yêu rượu trên thế giới.

Vang pháp Chateau Lhorens Bordeaux

Vang pháp Chateau Lhorens Bordeaux

Thưởng thức vang Chateau Lhorens Bordeaux pháp

Không giống như những loại rượu mạnh khác, Chateau Lhorens được tạo nên bởi những giống nho chất lượng như Cabernet Sauvignon và Merlot với nồng độ lên men nhẹ nhàng, mềm mại và dễ uống.
Bên cạnh đó, còn có sự pha trộn với hương vị của phúc bồn tử, vani, café cháy, gỗ sồi ca cao… với một tỉ lệ hoàn hảo. Cấu trúc tannin tuyệt vời là một điểm mạnh của loại rượu vang này giúp đem đến vị ngon dịu nhẹ nhưng lại vô cùng thoải mái và sảng khoái cho người thưởng thức.
Rượu còn giúp thực khách ngon miệng hơn khi kết hợp thưởng thức cùng với các món thịt và pho mai, các món hầm,… thực chất là làm giảm độ béo ngậy của thức ăn, giúp cân đối khẩu vị, mang lại cảm giác hài hòa trong khuôn miệng.

Vang Chateau Lhorens Bordeaux pháp

Vang Chateau Lhorens Bordeaux pháp

 

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.