Vang Ý Ata Rosso D’italia Rosso Puglia

750.000 

Thương hiệu: Ala Rossa
Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Puglia
Xuất xứ: Vang Ý
Phân hạng: IGT
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 16%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 12704492Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Ata Rosso D’italia Rosso Puglia

Xuất xứ : Rượu vang Ý

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Blend

Nồng độ : 16%vol

Dung tích : 750ml

Một trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp của Ý gây sự chú ý rất rộng rãi trên thị trường hiện nay chắc chắn phải kể đến chai Rượu Vang Ala Rossa D’Italia Rosso IGT Puglia. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất để mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng tinh tế và hoàn hảo.

Mô tả hương vị của rượu vang ala rossa d’italia rosso igt puglia

Puglia là vùng đất có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này đều chứa đựng trong mình những phong cách hết sức riêng biệt mới mẻ đậm chất của vùng sản xuất. Chai vang này là đứa con tinh thần được ra đời từ nơi đây. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho Primitivo – Negroamaro, bởi vì thế hương vị của rượu là sự kế thừa tất cả những hương thơm từ hai giống nho ấy. Thêm vào đó khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được một cách rõ nét và đầy đủ hương thơm từ nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như mận chín đỏ, việt quất hay anh đào. Sự kết hợp giữa hương thơm từ một số loại hạt như hạnh nhân hay bạch đậu khấu đủ sức để khiến cho vang phong phú hơn rất nhiều.

16% là nồng độ cồn có trong rượu, với nồng độ ấy rượu luôn đảm bảo mang đến cấu trúc cân bằng săn chắc và một lượng tanin phong phú đặc biệt. Khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà chắc chắn rượu để lại một hình ảnh đẹp lưu đọng mãi trong tâm hồn người thưởng thức vang.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.