Vang Ý Danzante Prosecco

440.000 

Thương hiệu: Frescobaldi
Loại vang: Vang nổ
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Glera
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 11%
Quy cách: 6 chai /thùng
Giá nguyên thùng: 2.600.000 ₫
Mã sản phẩm: 42529348Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 42529348 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang nổ Danzante Prosecco Extra Dry nhập khẩu và phân phối bởi ruoubiangoai.vn. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội.

700 năm lịch sử rượu vang của gia đình Frescobaldi

Lịch sử của gia đình Frescobaldi bắt đầu từ một ngàn năm trước và có mối liên hệ chặt chẽ với lịch sử của đảo Tuscany. Gia đình luôn tìm cách phát triển và tôn vinh sự đa dạng của Tuscany. Frescobaldi là chủ sở hữu của các vườn nho vĩ đại nhất trong khu vực này, họ luôn tìm cách duy trì bản sắc và quyền tự chủ của mỗi tài sản.

Cái tên Frescobaldi mang trong mình trách nhiệm phát triển sự đa dạng tốt nhất của Tuscany. Phát triển các vườn nho theo phương hướng bền vững để sản xuất rượu vang hảo hạng thể hiện đầy đủ sự đa dạng của các gia đình trong Frescobaldi.

Hương vị rượu vang nổ Danzante Prosecco Extra Dry

Quy trình sản xuất tạo nên chất lượng của bất cứ một chai vang nào, một quy trình sản xuất đạt chuẩn tạo điều kiện cho sự ra đời của một sản phẩm vang tươi ngon, hấp dẫn. Trước khi xuất hiện trên thị trường Danzante Prosecco đã phải trải qua quá trình trưởng thành khá lâu với thời gian ủ và lên men trong 12 tháng. Khi thực hiện quá trình lên men nhà sản xuất đã khá tinh tế khi cho thêm vào một chút nấm men để tạo ra những lớp bọt nhỏ li ti khi quý vị rót vang.

Rượu vang có màu xanh nhạt thật quyến rũ, ấn tượng được khách hàng vô cùng yêu mến; vẻ đẹp bên ngoài đã đủ ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Khi mở nút chai rượu ra và thưởng thức ngụm vang đầu tiên còn cảm nhận và được trải nghiệm nhiều vị khác nhau, đầu tiên là vị chát và chua nhẹ của nho, sau đó sẽ cảm nhận rõ hương thơm của trái cây tươi và gia vị như hạt tiêu, hương hoa, vani, caramel mang đến cảm xúc lâu bền, kéo dài bất tận.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.