Vang Ý Nipozzano Riserva – 375 ml

460.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Sangiovese
Dung tích: 375ml
Nồng độ: 13%
Quy cách: 12 chai /thùng
Giá nguyên thùng: 5.500.000 ₫
Mã sản phẩm: 16895069Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu vang đỏ Ý Chianti Nipozzano Rufina Riserva DOCG được gia đình Frescobaldi chọn để tiếp tục truyền thống làm rượu vang bắt nguồn từ những cây nho lâu đời nhất của Castell Nipozzano, với hệ thống rễ sâu. Rất phức tạp và hài hòa, nó được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi và được làm theo truyền thống rượu vang Tuscan cổ đại.

Vụ thu hoạch bắt đầu vào cuối tháng Chín. Nho, ngay khi chúng được thu hoạch, ngay lập tức được chuyển đến hầm. Sau khi được lựa chọn những quả nho ngon nhất, quá trình lên men tự phát diễn ra trong bể xi măng.
Cuộc hành trình của nó tiếp tục trong những thùng gỗ sồi 30 hl, nơi rượu được ủ trong 24 tháng. Khoảng thời gian tiếp theo trong chai cho phép cân bằng tất cả các thành phần, tạo cơ hội để đánh giá đầy đủ bản chất của rượu sau khi chai được mở.

Rượu vang đỏ Ý Chianti Nipozzano Riserva – 375 ml 2016 là sự thể hiện hoàn hảo của một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Rượu có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt và rực rỡ. THơm nồng các nốt hương hoa và trái cây được tích hợp hoàn hảo với độ cay. Hoa hồng và hoa violet nổi bật nhất, và cân bằng với gợi ý của các loại trái cây rừng đỏ. Hậu vị dai dẳng và thanh lịch chinh phục hoàn toàn các giác quan. Trên vòm miệng mượt mà và với kết cấu tannic tốt. Thành phần axit được cân bằng hoàn hảo với thành phần rượu. Kết thúc dài và bền bỉ.

Rượu vang đỏ Ý Chianti Nipozzano Riserva – 375 ml kết hợp hoàn hảo với các món bò beefsteak, sườn cừu nướng, thịt rừng….

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 16 – 18oC.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.