Rượu Vang Ý Passonero là sản phẩm được làm ra từ giống nho đỏ Primitivo lâu đời thuộc vùng Puglia – miền Nam nước Ý. Đây là một trong những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng tển thế giới. Khi rót ra ly, rượu có màu của đá ruby đỏ thẫm. Khi lắc nhẹ ly rượu bạn sẽ thấy rượu có độ sánh tốt. Rượu bám vào thành lý theo từng dòng và chảy xuống ly một cách chầm chậm.
Khi thưởng thức các bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương của các loại trái cây chín mọng trên cành. Rượu vang đỏ Passonero mang hương vị đặc biệt của quả mâm xôi, quả anh đào và bomba mạnh mẽ kết hợp với mùi socola, vani và gỗ sồi rất rõ rệt. Mùi hương của rượu mềm mại, tinh tế lan tỏa khắp khoang miệng và đọng lại dư vị rất lâu sau khi uống.
Sẽ rất ngon khi dùng chung với các món thịt nướng như: gà nướng, thỏ nướng, vịt nướng, cừu nướng, dê nướng…Các loại thịt đỏ đã qua chế biến như thịt bò, thịt nai, thịt trâu…Hoặc nếu thanh đạm hơn bạn có thể thưởng thức ruợu vang Passonero với mì ống hoặc pho mát cũng rất tuyệt vời.
Theo nhà sản xuất khuyến cáo thì nên thưởng thức Rượu vang đỏ Passonero dưới nhiệt độ từ 16-18 độ c. Để thưởng thức trọn vẹn được hương vị của sản phẩm, bạn nên mở nắp cho rượu được tiếp xúc với không khí trong vòng 15 phút. Sau đó đổ rượu vào bình Decanter trong 15 phút, lúc này thưởng thức Passonero mới là trọn vẹn nhất.