Bia Heineken Không Cồn 0% – Lon 330ml

24.000 

Xuất xứ: Bia Hà Lan
Dung tích: 330ml
Nồng độ: 0%
Quy cách: 24 chai /thùng
Mã sản phẩm: 07840132Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bia Heineken Không Cồn 0% Lon 330ml – Bạn đã thưởng thức bia không cồn chưa ?

Heineken được biết đến là thương hiệu bia khá nổi tiếng trên thế giới, với mùi vị thơm ngon và hấp dẫn khác biệt. Nếu đã quen thuộc với hương vị của các loại Heineken như trước, thì tại sao không thử thay đổi vị giác mình bằng những lon không độ 330ml hấp dẫn này ?

Bia Heineken Không Cồn 0% – Lon 330ml

Giới thiệu về Bia Heineken Không Cồn 0% Lon 330ml :

Heineken không cồn là một trong những sản phẩm khá hấp dẫn và xuất sắc của thương hiệu bia nổi tiếng này. Heineken 0% tuy không còn cồn, nhưng vẫn đảm bảo những đặc trưng quen thuộc của bia. Vẫn là vị thơm nhẹ ngọt ngào của lúa mạch, xen lẫn cùng hậu vị đắng dịu của hoa bia cùng malt cháy. Tất cả đem đến cho người uống những trải nghiệm vừa lạ vừa quen. Các loại bia không cồn vẫn được sản xuất như nhiều loại bia khác. Nhưng thay vào đó, bia sẽ được thêm vào giai đoạn lọc cồn, để tách cồn ra khỏi bia. Nhưng vẫn đảm bảo vẫn giữ được trọn vẹn mùi vị hấp dẫn của bia.

Bia Heineken Không Cồn 0% – Lon 330ml

Thưởng thức Bia Heineken Không Cồn 0% Lon 330ml :

Để cảm nhận và trải nghiệm mùi vị độc đáo của bia Singapore, bạn cần ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Bia sẽ sảng khoái hơn, thơm ngon hơn và đem đến hậu vị tuyệt vời hơn. Bạn có thể kết hợp Heineken cùng với các món nướng, các món chả, các loại hải sản …. Để vừa tăng mùi vị thơm ngon của bia cũng như tăng độ ngon của món ăn hơn.

 

 

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.