Bia Latrapp Q, T, B (10, 8, 6,5 330 750ml)

Bia Latrappe Q, T, B (10, 8, 6,5% – 330/750ml)

Bia Latrappe Q, T, B là 3 sản phẩm bia đẳng cấp của thương hiệu bia La Trappe tại Hà Lan. Đây vốn nổi tiếng là dòng bia cho người sành điệu khá được yêu thích trên thế giới. Hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới rất nhiệt tình “săn đón” bộ ba bia Latrappe Q, T, B.

Bia Latrappe Q, T, B là gì?

Bia Latrappe Q, T, B lần lượt là chữ viết tắt của bộ ba sản phẩm bia La Trappe: Bia Latrappe Quadrupel, bia Latrappe Tripel và bia Latrappe Blond. Đây là những loại bia đẳng cấp của thương hiệu bia Latrappe được đặt trong các nhà chứa của tu viện để thực hiện những quá trình lên men.

Bia La Trappe Quadrupel – Bia dành cho người sành điệu

Bia Latrappe Quadrupel là một trong số bộ ba sản phẩm bia Latrappe Q, T, B “trứ danh” của thương hiệu Latrappe. Loại bia Latrappe Qudrupel do chính tay những người thầy tu khổ hạnh Xi – tô tại Koningshoeven (Hà Lan) nghiên cứu và sản xuất lên. Mỗi khi nhắc đến dòng sản phẩm bia này, mọi người thường nghĩ ngay đến một vị đắng với nồng độ cồn lên đến 10% rất “tuyệt hảo”.
Sản phẩm bia Latrappe Quadrupel có độ cồn 10% với hai loại bia là 330ml và 750ml. Cũng giống như người Bỉ, người Hà Lan rất tự hào về truyền thống lịch sử của mình sáng tạo nên sản phẩm nghệ thuật nấu bia của họ. Đặc biệt, sản phẩm mang tên Latrappe Quadrupel là một kiệt tác hoàn hảo dành cho những tín đồ yêu thích uống bia.

Bia Latrapp Q, T, B (10, 8, 6,5 330 750ml)

Bia Latrappe Quadrupel là một trong ba bộ bia Latrappe Q, T, B “trứ danh”

Bia Latrappe Quadrupel – Mang cảm giác êm gợi cảm hứng
Sản phẩm bia Latrappe Quadrupel này cũng là top 3 loại bia Latrapp Q, T, B đẳng cấp. Bia Latrappe Quadrupel thường có vị ấm áp, tinh tế, nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng từ hoa húp –lông và hương vị đậm đà của mạch nha.
Chắc chắn nếu ai đã từng uống sản phẩm Bia Latrappe Quadrupel này sẽ cảm nhận được một thứ dung dịch có màu hổ phách bắt mắt cùng một hương thơm quyến rũ, đắm say lòng người. Quả thực, khi bạn lần đầu tiên uống một ngụm Bia Latrappe Quadrupel sẽ cảm nhận được một dòng điện bất ngờ chạy tỏa ra khắp cơ thể vậy.

Bia Latrappe Blond – Mang hương thơm tươi mát

Nếu như khi thưởng thức Bia Latrappe Quadrupel là tổng hòa của vị ngòn ngọt, chua chua đôi lúc lại đăng đắng mà rất tê tê lan tỏa trên đầu lưỡi là mùi hương so – co – la, mùi hoa quả xoắn xuýt lại với nhau thì sản phẩm bộ ba bia Latrappe Q, T, B này thực sự tỏa sáng mang đến một hương thơm tươi mát, mát lạnh cho mọi người.
Với thiết kế thủy tinh sang trọng và bắt mắt cùng với độ cồn là 6,5% cùng quy trình nấu bia kỹ lượng tạo nên một hương vị thơm mát, mềm mại và hơi đắng, quả thực sản phẩm bia Latrappe Blond này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho quý khách ngay từ lần đầu tiên.
Bia Latrappe Tripel – Hương vị hoa quả đậm đà
Khác với hai sản phẩm còn lại trong bộ ba sản phẩm bia Latrappe Q, T, B mang đẳng cấp thế giới, Bia LaTrappe với độ cồn lên đến 8% cùng màu sắc vàng óng được lên men ở nhiệt độ cao. Bia Latrappe Tripel đã thực sự chiếm trọn được tình cảm của người tiêu dùng.

Bia Latrapp Q, T, B (10, 8, 6,5 330 750ml)

Bia Latrappe Tripel bộ ba bia Latrappe Q, T, B manghương vị hoa quả đậm đà
Thưởng thức một ngụm bia Latrappe Tripel này bạn có thể cảm nhận được mùi hoa bia và mùi hoa quả thơm mát. Đây là một trong ba loại bia Latrappe Q, T, B được mệnh danh là “lên men tối đa” và đặc trưng nhất.
Với bộ ba sản phẩm bia Latrappe Q, T, B đẳng cấp này chắc chắn bạn nên lựa chọn ngay một chai bia Latrappe tuyệt vời ngay hôm nay thôi.

Tham khảo một số dòng bia nhập khẩu khác:

Bia Anh
Bia Bỉ
Bia Đức
Bia Hà Lan
Bia Hàn Quốc
Bia Italia
Bia Lào
Bia Mexico
Bia Mỹ
Bia Nga
Bia Nhật
Bia Pháp
Bia Tây Ban Nha
Bia Thái Lan
Bia Tiệp
Bia Úc

Mọi nhu cầu cần đặt hàng vui lòng liên hệ theo số :098.150.29.29  hoặc 0243.200.29.29 .

Chúc bạn ngày mới tốt lành!