Bia – “Người tình” của mỗi mùa ăn ngủ cùng trái bóng

Bia – “Người tình” của mỗi mùa ăn ngủ cùng trái bóng

Xưa nay người ta uống bia vì nhiều lý do nhưng phàm đã xem bóng đá thì nhất định không thể thiếu bia. Thế mới có câu nói vui rằng, đằng sau sự hết mình với bóng đá là những… vỏ chai bia.

Bóng đá và bia sinh ra để dành cho nhau. Nói bia là “người tình” của mỗi mùa bóng đá thật chẳng sai. Vợ bạn có thể không thức cùng để xem những trận World Cup lúc nửa đêm rạng sáng, nhưng bia thì có đấy. Thiếu một vài chai bia trên bàn, thì dường như một trận đấu còn chưa bắt đầu.

Người tìnhcủa mỗi mùa ăn ngủ cùng trái bóng

Người hâm mộ “say” bóng đá hay là “say” bia?

Nói cả 2 đều đúng có được không, vì suy cho cùng thì cả bia và bóng đá đều khiến người ta “say” thật. Say ở đây không phải là say xỉn, mà chính là say mê, là nhiệt huyết dành cho môn thể thao vua và cũng là dành cho thứ thức uống vua.

Có bóng đá, chúng ta có thêm lý do để ngồi lại cùng nhau nâng cốc, cùng hò reo cổ động và tròn mắt theo trái bóng lăn trên sân cỏ. Có bia, mỗi trận bóng lại thêm sôi động hơn, cuồng nhiệt hơn. Xem đá bóng mà không uống bia thì cũng nhạt nhẽo, vô vị như nước lọc vậy. Bia xưa nay chính là chất keo gắn kết giữa những trái tim đam mê bóng đá, là cái hồn của bóng đá và là một thứ “đặc sản”, một nét văn hóa không thể thiếu trong mỗi mùa ăn ngủ cùng trái bóng.

Nhất là trong mùa hè nóng nực, uống bia cũng giúp hạ nhiệt và đập tan cơn khát để tiếp sức cổ động cho từng trận bóng gay cấn.

World Cup người hâm mộ say bóng đá hay say bia

World Cup mà thiếu bia chẳng khác nào đàn ông thiếu vợ

World Cup mà thiếu bia chẳng khác nào đàn ông thiếu vợ

Bia và bóng đá từ lâu đã là “cặp bài trùng” không thể tách rời vào mỗi mùa World Cup. Đàn ông yêu bia như là yêu vợ, thậm chí còn say mê hơn nhờ chất men nồng hòa vào huyết quản.

Nếu bạn còn nhớ một mùa hè rực rỡ tại Brazil, World Cup đã bùng nổ như thế nào tại “Xứ sở Samba” nhờ có bia. Người dân Brazil uống bia vì nhiều lý do, nhưng bóng đá mới chính là chủ đề lôi kéo người ta tụ tập, uống bia và bình luận về mỗi trận đấu.

Và tôi tin rằng ở đâu trên hành tinh này cũng vậy. Bia làm nên cái hay của bóng đá, do đó mà xem bóng đá người ta chẳng thể rời tay được khỏi chai bia.

World Cup 2018 năm nay đã vào mùa. Cánh mày râu đã rục rịch mang về nhà một vài thùng bia lên tinh thần sẵn cho mùa bóng đá. Các dòng bia nhập khẩu – bia ngoại được ưu ái hơn cả nhờ hương vị thơm ngon cũng như cái “tinh thần” cổ vũ World Cup mà nó mang lại.

Ruoubiangoai.vn khuyến mãi 8% khi mua bia trong mùa World Cup

 khuyến mãi 8% khi mua bia trong mùa World Cup

Tại “thế giới” của các loại bia nhập khẩu, bạn có thể dễ dàng tìm và chọn cho mình những loại bia ngoại theo đúng sở thích, nhu cầu với giá thành tốt nhất.

Có hàng nghìn loại bia đến từ hơn 16 quốc gia được bày bán sẵn trên trang web và cửa hàng của chúng tôi.

Đặc biệt, để khuấy động tinh thần World Cup và tiếp sức cho các cổ động viên cháy hết mình với các trận đấu, Ruoubiangoai.vn khuyến mãi 8% khi mua bia đến hết mùa World Cup năm nay.

Từ bia Chimay Bỉ (bia của Fifa World Cup 2018), bia Hà Lan Heineken, La Trappe ,bia Tiệp Statoparamen, bia Vedett Extra White Bỉ đến các dòng Budweiser Tiệp ,  Statoparamen, hay bia Nga của nước chủ nhà như bia Gấu Đen Mạnh Nga, bia Baltika, bia Bochka, Bia 1715… tất cả đều đã sẵn sàng đồng hành cùng các cổ động viên sống hết mình trong một mùa hè máu lửa.

Là một người say mê bóng đá, bạn đừng quên mua sẵn vài thùng bia dự trữ cho những trận bóng đầy cuồng nhiệt.

Ruoubiangoai.vn – Hãy để bia “thức” cùng bạn trong mỗi trận đấu. Và hãy để bia cùng bạn tan chảy vào bóng đá theo phong cách, đẳng cấp của riêng mình!

Vui cùng World Cup 2018

Hãy đến với : www.ruoubiangoai.vn chọn cho mình dòng bia ưng ý nhất .

Alo cho chúng : 098.150.29.29 . luôn phục vụ bạn tốt nhất .