Bia Sứ Bokrijks 750ml – 7,2%

Bia sứ Bokrijks 7,2% – 750ml – 3 Chai 1 Hộp

SIÊU KHUYẾN MẠI : MUA 3 TẶNG 1 giá: 348.000/1 Chai .
Qùa tặng của dòng họ có truyền thống sản xuất bia tại Brouwerij là Sterkens tinh chế và không lạ gì khi bia mang làn hương hoa trái quen thuộc song khác biệt ở chỗ chúng sở hữu sự cân bằng giữa vị đắng của hoa bia và vị ngọt của mạch nha chiết xuất từ đại mạch tạo ra hương vị khác biệt độc đáo.
Mua 3 chai tặng 1 chai giá : 346.000/1chai


Mua 1 Hộp 3 chai tặng 1 chai cùng loại giá không đổi : 346.000/1 chai .

Giới Thiệu Bia Bokrijks 7,2% .

Bia trái cây mang hương vị hài hòa
Như bao loại bia trái cây được lên men theo phương thức lên men nổi tạo cho vị bia phức hợp nhiều hương thơm khác nhau song điều làm nên dư vị bia Bokrijks khác biệt là trong hương vị hòa quyện vô vàn làn hương ấy lại dậy nên một mùi nấm men thuần khiết cùng vị ngọt hài hòa với vị đắng điển hình của hoa bia mà dòng họ sản xuất bia lâu đời của Bỉ này không ngừng nghiên cứu để đem đến những hương vị mới lạ cho người thưởng thứ .

Cách Thưởng Thức Bia Bokrijks 7,2%

Bia sứ là một trong những loại bia đẳng cấp mà cách thưởng thức bia luôn gây chú ý về độ sang chảnh với người uống và bia Bokrijks cũng là loại bia sứ điển hình ấy. Một lời khuyên là với chủng loại bia Bỉ hảo hạng này không cần phải ướp lạnh trước khi thưởng thức và nếu uống khi ăn cùng các món ăn được chế biến cầu kỳ từ thịt bò hay cá hồi là sự kết hợp lý tưởng nhất. Ngoài ra để thêm phần hấp dẫn cho loại bia tuyệt hảo này thì người thưởng thức nên uống bia trong những chiếc ly kiểu Trappist hay Tumbler.

Cách Thưởng Thức Bia Bokrijks 7,2%

Đắm say trong hương vị tuyệt vời , hòa quyện tinh tế

Đặc điểm của dòng bia danh tiếng

Bia Bokrijks được đóng trong những chai sứ dung thích 750ml màu nâu đậm giống như màu của những chai bia sứ St. Sebastiaan Dark nên nếu bạn không để ý nhìn qua tên nhãn hiệu bạn rất dễ cho rằng loại bia nhập khẩu này chỉ là quy cách đóng gói khác của loại bia sứ hảo hạng trên. Với màu vàng thanh dịu cùng hương vị phức hợp hài hòa, bia Bokrijks xứng danh một trong những loại bia trái cây đóng trong chai sứ đẳng cấp.
Hãy đến : ruoubiangoai.vn để chọn cho mình những dòng bia và rượu ưng ý nhất .

Địa chỉ tin cậy cho bạn chọn lựa :

Nhà phân phối Mansa musa .

Số 120 ngõ 140 Giảng Võ , Ba Đình, Hà Nội

Hotline tư vấn : 098.150.29.29