Hộp quà tết doanh nghiệp xuân Quỹ Mão 2023

Hộp quà tết doanh nghiệp xuân Quỹ Mão 2023

        Sau một năm làm việc vất vả, mỗi dịp tết đến xuân về là lúc các doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân đến với khách hàng, đồng nghiệp và các đối tác của mình. Với hy vọng một năm mới thành công hơn, phát triển hơn, vững mạnh hơn, không thể thiếu sự góp mặt của những món quà vào dịp lễ Tết này.

Hộp quà tri ân khách hàng phải đảm bảo được sự sang trọng, lịch thiệp nhưng vẫn giữ được ý nghĩa của nó. Do đó, không gì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên bằng Hộp quà rượu vang. Không cần thiết phải chuần bị quá nhiều về số lượng mà hãy đặc biệt chú trọng vào chất lượng. Một chai vang ngon cùng hình thức thanh lịch sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. Bởi không đơn giản chỉ là một món quà mà hơn tất cả đó tấm lòng của cả tập thể doanh nghiệp bạn gửi đến khách hàng, đến những nhân viên tận tụy đã đồng hành trong năm vừa qua.

Các set hộp quà tết ruoubiangoai.vn muốn giới thiệu đến bạn bao gồm những chai rượu vang ngon thượng hạng, được chọn lọc kĩ càng từ các nhà thử vang hàng đầu Việt Nam. Vang mang ý nghĩa thay cho một lời chúc sức khỏe vào đầu năm mới, mong muốn gia chủ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Ngoài ra rượu vang mang màu đỏ đặc trưng còn làm tăng thêm phần may mắn, góp phần vào sắc đỏ dịp Tết này.

 

Hộp quà tết doanh nghiệp
Hộp quà tết doanh nghiệp

 

Hộp quà tết Ngũ Phúc
Hộp quà tết Ngũ Phúc

 

Hộp quà tết Thắng Lợi
Hộp quà tết Thắng Lợi