Rượu Vang Pháp Matayac Cahors Malbec

568.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Cahors
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Malbec
Nồng độ: 14%
Quy cách: 6 chai/thùng
Mã sản phẩm: 83372881Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Matayac Cahors Malbec

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Malbec

Vùng : Cahors

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 14%vol

Quy cách:6 chai/thùng

Rượu Vang Matayac Cahors Malbec | Rượu Vang Pháp

Matayac Cahors Malbec 13.5 % là một chai vang đỏ cao cấp đến từng vùng Cahors của Pháp. Rượu lên men từ giống nho Malbec có hương vị trái cây đen như dâu đen, mâm xôi hoà quyện với độ chua vừa phải.
Thổ nhưỡng của Cahors chủ yếu là cao nguyên, đá vôi có nồng đồ canxi cao mang đến những trái nho giàu khoáng chất. Khác với Malbec của tân lục địa, Malbec ở đây có vỏ tím sậm, giàu chất khoáng cho ra những chai vang đỏ mang hương vị đặc trưng không nơi nào có được.
Malbec của Cahors mang hương vị đặc trưng của trái cây đen chín, gia vị, tiêu đen và hương da thuộc. Rượu có màu đỏ tím nhạt quyến rũ với hương thơm cam thảo và mận chín. Hương vị dâu đen và mâm xôi chín nghiền nát lướt qua vòm miệng với vị chua nhẹ nhàng cân bằng bởi vị khoáng.
Người ta cảm nhận hương thơm cam thảo đỏ và mận chín lan toả khi rượu được rót ra ly. Vị quả sống động của dâu đen, mâm xôi đen, việt quất lướt qua vòm miệng. Cấu trúc rượu chặt chẽ với tannin mềm mịn, tinh tế, axit chua cân bằng của khoáng chất. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang từ 15-18 độ C nên cần ướp lạnh vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh từ 15-20 phút.
5/5 - (1 bình chọn)
My Cart (0 items)

No products in the cart.