Quà Tết 2023 Sang Trọng – Đẳng Cấp Trọn vẹn yêu thương

Việc tặng quà ngày Tết là một trong những truyền thống lâu đời và ý nghĩa của đất nước Việt Nam ta. Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về là người người nhà nhà đều đi chọn cho mình những hộp quà đẹp, mang ý nghĩa gửi lời chúc đến cho gia chủ một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc, may mắn. Nhưng chọn quà làm sao cho ý nghĩa trọn vẹn nhất, phù hợp với gia chủ nhất lại là vấn đều nhức nhối, đau đầu mỗi lần nhắc đến.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi ruoubiangoai.vn mang đến cho các bạn những hộp quà biếu Tết sang trọng, đẳng cấp những không bị mất đi bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Hộp quà Phúc - An - Khang

Hộp quà Tết Phúc – An – Khang

Các set hộp quà Tết ruoubiangoai.vn muốn giới thiệu đến bạn bao gồm những chai rượu vang ngon thượng hạng, được chọn lọc kĩ càng từ các nahf thử vang hàng đầu Việt Nam. Vang mang ý nghĩa thay cho một lời chúc sức khỏe vào đầu năm mới, mong muốn gia chủ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Ngoài ra rượu vang mang màu đỏ đặc trưng còn làm tăng thêm phần may mắn, góp phần vào sắc đỏ dịp Tết này.

Hộp quà Phúc Lộc
Rượu vang Ý ALA ROSSO

 

Hộp quà Phúc Lộc
Rượu vang đỏ Ý NINFA

Ngoài ra hộp quà còn bao gồm các loại bánh kẹo, trà, các loại hạt, socola cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Pháp, Mỹ,… góp phần làm phong phú và tăng sự độc đáo của set quà.

Hộp quà Phúc Lộc
Rượu vang Ý Gladiatore

Với mức giá chỉ từ 200.000 đồng bạn đã rinh về cho mình set quà tết vừa sang trọng, vừa đẹp và đặc biệt vẫn mang ý nghĩa đặc trưng của set quà.

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi chiết khấu lên tới 40% số lượng lớn: 098.150.2929