Rượu vang Bordeaux Superieur Les Maurins
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 13%
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu về rượu vang Bordeaux Superieur Les Maurins
Bordeaux – vùng đất màu mỡ, nơi hội tụ tinh hoa văn hóa rượu vang Pháp, nơi những nhà rượu có cơ hội để trưởng thành và phát triển. Trong số đó, có biết bao nhà rượu đã vươn lên để được ghi danh, để được đánh giá và nhà rượu Univitis cũng được biết đến từ đó.
Không quá ngạc nhiên khi đó vẫn là những trái nho Merlot, nho Cabernet Franc và nho Cabernet Sauvignon – những trái nho đặc biệt thân thuộc, gần gũi, được nhắc tên nhiều lần khi sản xuất rượu vang. Nhưng mỗi một mùa nho, mỗi một tỷ lệ kết hợp và mỗi một phương thức làm rượu sẽ cho ra đời những chai rượu đỏ có nồng độ, có hương vị và màu sắc khác nhau. Và ở Bordeaux Superieur Les Maurins đó là hương thơm của trái cây cá tính cùng với mận đỏ và anh đào đen.
Đặc điểm của rượu vang Bordeaux Superieur Les Maurins
Phải khẳng định và chắc chắn một điều rằng sau khi trải qua quá trình làm rượu khắt khe rượu khi được mang bán ra thị trường là một món quà đặc biệt dành cho con người.
Rượu sở hữu một màu đỏ ruby quyến rũ, một nồng độ cồn tinh tế 12,5%, một vị chát của tannin vừa đủ, một cấu trúc rượu cân bằng hài hòa cùng một hương vị đậm đà, béo ngậy mà mịn màng, tao nhã nên nó đánh thức, nó ghi điểm trong tâm hồn người sành vang cũng chẳng có gì là khó hiểu.
Thưởng thức rượu bạn thấy lưu luyến, quyến rũ bởi một sức mạnh cá tính, trẻ trung, sống động và bởi chính sự thơm ngon, ngọt ngào, nồng ấm mà gần gũi, mộc mạc, ấm cúng được đặt lên trên hết.
Quy trình sản xuất rượu vang Bordeaux Superieur Les Maurins
Để có được một chai rượu thành phẩm, có được một hương vị rượu đặc biệt, độc đáo rượu cũng phải trải qua một quá trình làm rượu với sự kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát nguyên liệu và kiểm soát công đoạn vô cùng chặt chẽ.
Rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ một khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng trước khi mang bán để đạt được hương vị vang thuần túy, tinh khiết nhất.