Rượu Vang Chateau Canon La Gaffeliere

2.500.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Saint Emilion
Xuất xứ: Vang Pháp
Phân hạng: Grand Cru Classe
Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
Niên vụ: 2012, 2014, 2015, 2016
Thời gian ủ: 18 tháng
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Mã sản phẩm: 1871162709Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu vang Chateau Canon la Gaffeliere Premier Grand Cru Classe

Rượu vang Chateau Canon la Gaffeliere Premier Grand Cru Classe là một trong những chai rượu vang đỏ của Pháp. Được sản xuất tại đất nước thơ mộng xinh đẹp. Nơi đây còn có lịch sử sản xuất vang lâu đời. Vang Pháp mang trong mình một vẻ đẹp vô cùng đặc trưng. Vang nơi đây có hương vị của loại rượu vang mới. Đông thời cũng mang theo mình hương vị của vang truyền thống. Sự kết hợp tuyệt hảo này đem đến hương vị tuyệt hảo cho rượu vang.

Chateau Canon la Gaffeliere Premier Grand Cru Classe

Đôi nét về chai vang đỏ Château Canon la Gaffeliere Premier Grand Cru Classe

Chai rượu được sản xuất từ nhiều giống nho khác nhau. Đó là ba giống nho nổi tiếng: Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Trong đó, tỷ lệ các loại nho là 55% Merlot, 37% Cabernet Franc và 8% Cabernet Sauvignon. Merlot đóng vai trò chủ yếu trong rượu, tạo ra hương vị chủ đạo. Sau đó là đến Cabernet Franc. Và cuối cùng là Cabernet Sauvignon.

Với hàm lượng nhỏ, chúng được cho vào để tạo thêm mùi vị, hoàn thiện rượu vang. Từng chùm nho thơm ngon được hái thủ công bằng tay. Rồi được đưa về nhà máy. Tại đây, chúng được chọn lọc lại 1 lần nữa. Rồi đem ép lấy nước. Nước ép nho này được lên men theo một quy trình bí mật và vô cùng nghiêm ngặt. cuối cùng, rượu được đem đi ủ trong một thời gian dài trước khi đóng chai.

Chateau Canon la Gaffeliere Premier Grand Cru Classe

Sự cuốn hút của vang Chateau Canon la Gaffeliere Premier Grand Cru Classe

Chateau Canon La Gaffeliere Saint Emilion có độ cồn 13,5%. Màu đỏ ánh tím đậm. Rượu vô cùng bắt mắt, mang theo chút quyến rũ, thần bí khó tả. Hương vị trái cây lan tỏa. Đó là cherry, mận, đào, táo và cam.

Chút bạc hà cay sảng khoái và đắng nhẹ của socolate. Kết thúc ấn tượng, để lại dư vị dài trong vòm họng. Loại rượu này dùng ngon nhất ở nhiệt độ lạnh từ 16 độ C đến 19 độ C. Vô cùng phù hợp khi dùng kèm theo các món nóng hổi, các loại đồ nướng hoặc phomai.

Giá của rượu vang Chateau Canon La Gaffeliere Gran Cru

Sành rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thực dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Và ruoubiangoai.vn là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, ‘kẻ thưởng rượu” thông minh. Để mua rượu vang Chateau Canon La Gaffeliere với giá hợp lý hãy gọi hotline cho cửa hàng để vừa có giá ưu đãi mua 6 tặng 1 lại vừa có chiết khấu cao nhất.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.