Rượu vang Chateau La Hase Bordeaux
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 13%
Giống nho:Cabernet Franc
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu về rượu vang Château La Hase Bordeaux
Rượu vang Pháp luôn là cái nôi của rượu vang thế giới. Dù đã trải qua hàng trăm năm lịch sử nhưng rượu vang Pháp không hề lỗi thời mà vẫn luôn phát triển, thay đổi hàng ngày. Những vị rượu vừa đậm vẻ truyền thống, vừa độc đáo luôn mang lại sự mới mẻ, nét tươi mới cho người dùng. Bạn nên thử rượu vang Pháp dù chỉ 1 lần để có được trải nghiệm ẩm thực tròn vị và đúng chất nhất.
Rượu là một trong những sản phẩm mang lại nhiều sự yêu thích hơn cả. Những tín đồ yêu rượu vang trên toàn thế giới rất ưa thích sản phẩm này. Tại nhiều quốc gia, rượu được bày bán rất nhiều. Đặc biệt, tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại các cửa hàng chuyên cung cấp rượu nhập ngoại hoặc các nhà hàng, khách sạn có rượu vang và đạt được con số tiêu thụ đáng kể mỗi năm.
Đặc điểm của rượu vang Château La Hase Bordeaux
Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot là 3 giống nho đặc trưng, cao cấp nhất của dòng vang đỏ và rượu được làm nên cũng từ ba giống nho này. Dù được nhân giống để trồng và sinh trưởng ở nhiều quốc gia với thổ nhưỡng, khí hậu khác biệt nhưng chúng luôn giữ được nét riêng của mình, đồng thời kết hợp với các nguyên liệu khác làm nên sự đặc biệt riêng trong mỗi sản phẩm rượu ra đời.
Nhà máy sản xuất Château La Hase Bordeaux, Pháp là nơi sản sinh ra những chai rượu tuyệt hảo này. Tên của rượu được đặt theo tên nhà máy để ghi nhớ công lao và tri ân những người làm rượu vang tại đây. Với nồng độ 13%, bạn dễ dàng cảm nhận được vị nho riêng biệt cùng hương vị trái cây tươi ngon, chín mọng. Kết hợp hài hòa với nó là vị tannin mềm mịn cùng các gia vị, thảo mộc thơm ngon.
Thưởng thức rượu vang Château La Hase Bordeaux
Thịt nướng, thịt cừu hay thịt xông khói đều là những món ăn ngon, lý tưởng đối với rượu. Khi bạn kết hợp chúng sẽ tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo về ẩm thực. Để bữa ăn ngon và tròn vị hơn nữa, bạn nên ướp lạnh chai vang trước khi sử dụng, sự tươi mát của trái cây trong rượu kết hợp với nhiệt độ mát mẻ khi ướp lạnh rất tuyệt vời cho bữa ăn tuyệt vời