Vang Chile Bandete Primitivo Salento

760.000 

Loại vang: Vang nổ
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Primitivo
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 15%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 72968355Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu vang ý Bandete Primitivo 15 độ

Rượu vang Bandete Primitivo được làm từ 100% hoàn toàn từ nho Primitivo. Đây là giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên địa bàn của nước Ý nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nhờ vào hương vị của trái nho tròn trịa đậm đà điều đó đã làm nên hương vị chủ đạo của chai vang.

Rượu có màu đỏ ruby ánh tím , và một hương thơm sang trọng của anh đào chín và mận với các ghi chú dễ chịu của ca cao và vani. Vòm miệng có một cấu trúc đáng chú ý cùng với tannin nhẹ nhàng, với một kết thúc lâu dài, thực sự đáng để thưởng thức. Ghi chú trong đó còn là chút hương thơm từ nhiều trái cây chín đỏ khác của vùng nhiệt đới như mâm xôi hay gỗ sồi, dâu tây và anh đào đỏ.

Nồng độ cồn đạt ở mức 15%, nhưng chai rượu vang đỏ Bandete lại không hề cay gắt mà một hương vị mềm mại và sâu lắng, hương thơm và cảm giác kéo dài như bất tận trong vòm miệng.

Để thưởng thức một cách chọn vẹn nhất hương vị của chai rượu vang Bandete này thì bạn nên rót rượu ra bình Decanter trước khi uống trong khoảng thời gian ít nhất từ 20 phút.

Là một trong những loại rượu vang Ý ngon, phù hợp với các món ăn từ các loại thịt đỏ, thị bò, thịt cừu, các món nướng, sườn nướng, và phomai…

Nhiệt độ thưởng thức từ 16 – 18 độ C.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.