Rượu Vang Mezzacorona Di Notte

480.000 

Mã sản phẩm: 6036506545Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 6036506545 Danh mục:

Rượu vang Mezzacorona Di Notte được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH  Mansa Musa . Giao hàng miễn phí tại HCM và Hà Nội

Mezzacorona Di Notte Red Blend – Rượu vang cao cấp của Ý

Mezzacorona nằm dưới chân của Dolomites Ý hùng vĩ. Những vườn nho của nhà Mezzacorona đặc trưng của vùng, chạy từ hồ Garda đến chân đồi Dolomites cao chót vót. Một làn gió tươi mát và hoang dã thổi từ hơn 400 hồ và vô số sông băng của những ngọn núi xung quanh, đạt đỉnh cao hơn 9.000 feet.

Nhờ vào một loạt các vi khí hậu, từ Địa Trung Hải và kinh nghiệm từ hơn một thế kỷ làm rượu vang, Mezzacorona đã trồng vườn giống trong các khu vực phù hợp nhất với nhu cầu của từng loại, cho phép chúng phô trương mùi hương và hương vị tốt nhất.

Thông qua các cơ sở hiện đại và kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại, Mezzacorona cung cấp cho người tiêu dùng một loại rượu vang đặc trưng bởi tất cả sự sang trọng sống động và sắc nét đặc trưng của Dolomites -Ý.

Thưởng thức rượu vang Mezzacorona Di Notte Red Blend

Mezzacorona Di Notte Red Blend được tạo ra từ 2 giống nho chính là Teroldego và Marzemino theo phong cách làm rượu vang cổ điển đặc trưng của nhà sản xuất.

Rượu Vang Mezzacorona Di Notte

Mezzacorona Red Blend thể hiện sự phong phú về hương thơm của hai loại rượu cao quý của Dolomites, Với hương vị sâu sắc của nho đỏ, dâu đen và quả việt quất, cung cấp một cấu trúc hoàn hảo. Marzemino mang đến một chút ngon ngọt dễ chịu tạo ra một loại rượu vang mềm, mịn, ngon miệng. Red Blend được cân bằng với việc bổ sung Merlot để thêm hương thơm của vani và ca cao

Kết hợp với đồ ăn: Tuyệt vời với thịt đỏ, nước sốt và phô mai phong phú…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.