Rượu Vang Ngọt Ý MonteVittori
Xuất xứ : Italia
Loại vang : vang ngọt
Giống nho : Blend
Độ ngọt : Rosso Semidolce
Nồng độ : 10.5%
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/thùng
Chi tiết sản phẩm
Giới Thiệu Về Vang Ngọt Ý Montevittori
Vang Ngọt Ý MonteVittori là rượu vang ngọt hay rượu vang tráng miệng được sản xuất theo phương thức đặc biệt và hoàn toàn tự nhiên tại các quốc gia ôn đới. Rượu vang Monteverdi được chế biến từ một loại nho ngọt được trồng ở vùng Lampuganis – phía Bắc nước Ý.
Dòng rượu vang này đã và đang dần chinh phục vô vàn tín đồ yêu vang Ý trên toàn thế giới. Vang Ngọt MonteVittori còn nhận được nhiều lời phê bình tích cực từ các nhà phê bình ẩm thực và chuyên gia rượu vang nổi tiếng trong giới rượu vang tại châu Âu và châu Á.
Hương Vị Tinh Tế Từ Vang Ngọt Montevittori
Đó là hương vang thanh lịch, ngọt ngào, gợi cảm của những trái nho chín mọng. Đâu chỉ vậy, sự quyến rũ của vang còn là màu đỏ quý phái như pha lê đỏ. Hương vị rượu vang mềm mại, dai dẳng, cân bằng với cấu trúc tannin tuyệt vời. Người thưởng thức rượu như được thăng hoa với những sắc hương tinh khôi khiến người ta có cảm giác không muốn rời.
Thưởng thức vang
Một người sành rượu là người biết cách thưởng thức rượu. Mỗi loại vang đều đặc trưng với những cách thưởng thức khác nhau về một số yếu tố cơ bản như nhiệt độ thưởng thức, món ăn kết hợp hay lựa chọn ly sử dụng. Rượu Ngọt Ý MonteVittori đạt được hương vị lý tưởng nhất khi uống ở điều kiện từ 16 đến 18 độ C đồng thời hãy để cho vang thở trước 10 phút khi dùng rượu.
Nét đẹp riêng và lợi ích mang lại
Rượu Ngọt Ý MonteVittori được in nhãn khá thanh lịch và nhẹ nhàng với thiết kế vỏ chai màu tối cuốn hút không kém phần sang trọng. Đặc biệt hơn, rượu Ý MonteVittori còn là một thức uống dành riêng cho người phụ nữ bởi nồng độ thấp (10%). Vang là thức uống ‘sang chảnh”, vì thế việc thưởng vang cũng là cả một nghệ thuật tinh tế. Có thể nói, rượu vang không những là thứ trang sức vô hình làm tôn lên sự quý phái của người phụ nữ mà còn khiến hình ảnh ‘một nửa thế giới” trở nên quyến rũ lạ thường.
Cũng giống như rượu vang nói chung, vang MonteVittori góp phần làm đẹp da và chậm quá trình lão hóa. Nó được ví như ‘thiên thần sắc đẹp” giúp chị em chống lại kẻ thù mang tên ‘thời gian”. Đó chính là bởi trong rượu vang có chứa nhiều vitamin, các muối khoáng, chất chống oxy hóa. Đặc biệt là resveratrol – một hợp chất polyphenolic tự nhiên có khả năng kích thích các loại enzym trong quá trình phục hồi DNA và tái tạo tế bào da. Uống rượu vang mỗi ngày với liều lượng thích hợp giúp làm chậm quá trình lão hóa hoặc khi kết hợp với các nguyên liệu khác để đắp mặt nạ sẽ mang lại hiệu quả cao trong làm đẹp.
Quy trình sản xuất rượu
Những trái nho dùng để làm ra chai rượu vang này là những trái nho chín quá vụ cho đến khi héo lại. Rượu vang Late harvest là rượu vang được làm từ nho được giữ lại trên cây lâu hơn bình thường ngay cả khi chúng đã đạt đến độ chín. Những chùm nho thu hoạch muộn thường có đặc tính tương tự như nho khô nhưng đã được khử nước tự nhiên trên cây nho.
Quá trình khử nước được thực hiện bởi nấm Botrytis cinerea – một loại nấm mốc làm cho nho bị mất gần như toàn bộ hàm lượng nước của chúng và chuyển về trạng thái khô héo. Rượu vang làm từ những chùm nho chịu ảnh hưởng từ nấm Botrytis thường có vị rất ngọt.
Thu hoạch nho làm rượu vang được thực hiện hoàn toàn bằng tay, sau quá trình tuyển chọn tỷ mỷ, các trái nho được đem về nhà máy cẩn thận. Rượu vang trải qua quá trình lên men chậm ở nhiệt độ được kiểm soát là 18 °C. Sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ, lão hóa trong thùng gỗ sồi.