Rượu Vang Nổ Moscato Dolce Bosio

460.000 

Loại vang: Vang nổ
Giống nho: Moscato
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 7,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 08016099Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu vang nổ Moscato Dolce Bosio được nhập khẩu và phân phối bởi ruoubiangoai.vn. Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Nhà sản xuất Bosio

Nằm ở trung tâm của Langhe miền Bắc nước Ý. Giữa những ngọn đồi nổi tiếng trong các bài thơ của Cesare Pavese. Chúng ta có thể tìm thấy nhà máy rượu BOSIO srl, trong một thế giới nơi công nghệ và truyền thống nông thôn cùng tồn tại.

LUCA BOSIO VINEYARDS là một bước ngoặt thực sự trong lĩnh vực rượu vang của Langhe. Nó đang phát triển cả thị trường quốc gia và quốc tế. Thành công này là kết quả của sự cống hiến của một gia đình mà từ ba thế hệ dành sự quan tâm, tâm huyết và thời gian để đạt được những mục tiêu đặc biệt. Ngày nay linh hồn của doanh nghiệp là Valter Bosio. Một người đàn ông thực sự của vùng đồi. Gắn bó với nguồn gốc của mình nhưng với tâm hồn cởi mở cho phép anh ta nghiên cứu các phương thức mới. Nhưng tôn trọng đạo đức và lãnh thổ để tạo ra hàng loạt các loại rượu vang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thưởng thức rượu vang nổ Moscato Dolce Bosio

Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm vô cùng bắt mắt.

Hương vị: Hương thơm đậm đà thanh lịch phảng phất và dễ chịu của các loại quả như lê, quả táo và đào. Đây là chai vang đủ tinh tế, đủ nồng nàn. Và đủ sâu sắc để làm cho thực khách khó mà có thể đặt ly xuống. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được rượu vang có một sự tươi mát của một lượng khoáng chất lớn. Vị rượu đầy đặn, thơm ngon với nồng độ chua vừa phải.

Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp để khai vị hoặc thưởng thức cùng các món thịt trắng, cá, salad….

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.