Rượu vang Pháp Château Haut-Sarpe 2016
Khi nếm thử vang còn toát lên được dư vị của dâu tây, thảo mộc, đinh hương, anh đào hay việt quất. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng, sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như khách hàng biết cách thưởng thức rượu vang có nghệ thuật riêng. Cần lưu ý đến 2 yếu tố đó là nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ ra sao và thưởng thức vang kết hợp với những món ăn như thế nào cho phù hợp. Với sản phẩm rượu vang này chúng sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng thưởng thức rượu vang với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu nướng hay rượu mận