Ruợu vang Ý 80 Vecchie Vigne 24 Karat Gold
Quy cách: 6 chai/thùng
Giới thiệu về NSX Cignomoro Vini
Cignomoro Vini được thành lập vào năm 1985, tọa lạc tại vùng Puglia miền Nam nước Ý. Nhà máy gia đình được điều hành bởi hai vợ chồng trẻ là Angela và Ercole Velenosi. Với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất, Cignomoro Vini đã trở thành một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu của Ý.
Cignomoro có diện tích hơn 100 ha, các vườn nho được trồng trên các sườn đồi đất sét và đá vôi. Nơi đây có khí hậu ôn hòa rất thích hợp cho việc trồng nho. Sản xuất từ các giống nho bản địa của Ý như: Negroamaro, Primitivo, Aglianico,…và các giống khác: Cabernet Sauvignon, Syrah,…
Nhà máy được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Quy trình sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và hương vị tốt nhất. Rượu vang của Cignomoro đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới. Bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản, Việt Nam… và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Giới thiệu về rượu vang 80 Vecchie Vigne 24 Karat Gold
80 Vecchie Vigne Old Vines 24 Karat Gold là một chai rượu vang đỏ phiên bản đặc biệt (20 Karat Gold). Rượu được làm từ giống nho Primitivo được trồng tại miền Nam nước Ý. Nho được trồng trên các sườn đồi đất sét và đá vôi của tiểu vùng Puglia (nơi có khí hậu ôn hòa, rất thích hợp cho việc sản xuất rượu Primitivo ngon nhất).
Rượu 80 Old Vines 24 Karat Gold được đánh giá cao từ các chuyên gia và phản hồi rất tốt người tiêu dùng. Với hương vị đậm đà, cân bằng cùng với khả năng ủ lâu. Có thể được lưu trữ trong chai trong thời gian lên đến 20 năm. Rượu vang sẽ tiếp tục phát triển hương vị và cấu trúc theo thời gian.
Sản xuất 80 Vecchie Vigne Old Vines phiên bản màu Vàng Gold
80 Vecchie Vigne Old Vines 24 Karat Gold là chai rượu vang Ý cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất. Quá trình được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ, với sự kiểm soát chặt chẽ ở từng giai đoạn. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và hương vị toàn vẹn của rượu vang.
Rượu vang đỏ vẫn thu được từ nho trồng ở vùng nông thôn vùng Manduria, Puglia. Từ những vườn nho Primitivo có tuổi đời khoảng 80 năm. Nho được thu hoạch bằng tay vào cuối tháng 9 khi nho đã chín đều. Quá trình được thực hiện vào buổi sáng sớm và được đưa về nhà máy ngay sau đó. Tại nhà máy nho được loại bỏ cuống, lá và được đem đi ép lấy nước. Nước ép nho sau đó được lên men trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong thời gian 18 tháng. Quá trình ủ rượu giúp rượu vang phát triển hương vị gỗ sồi, trở nên tròn trịa và cân bằng hơn.
Thưởng thức rượu vang 80 Vecchie Vigne 24 Karat Gold
- Cảm quan: Rượu có màu đỏ ruby đậm đà.
- Mùi thơm: Của bụi cây được bao quanh bởi hương thơm ngọt ngào của anh đào morello chín. Hương thơm nồng nàn của trái mận chín, anh đào, mứt quả đỏ. Cùng với đó là hương của gia vị như tiêu đen, quế, gỗ sồi….
- Mùi vị: Hương vị đậm đà và rất đậm đặc được tăng thêm bởi tannin ngon ngọt. Vị rượu đậm đà, cân bằng với tannin mạnh mẽ nhưng mềm mại, hậu vị rât lâu.
- Thưởng thức: Rượu thích hợp để thưởng thức cùng các món ăn thịt đỏ, thịt nướng, hoặc các món ăn có gia vị đậm đà.
- Phục vụ: Ở nhiệt độ 16 – 18 độ khi đã Decanter khoảng 1 tiếng.